Sản xuất ô dù gấp ngược giá rẻ

Sản xuất ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược giá rẻ là dòng sản phẩm tiện lợi đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Hiện nay, nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng do đó khi sở hữu cho mình chiếc ô dù không chỉ đơn giản là dùng cho che nắng che mưa mà còn phục vụ vào những mục đích khác như làm quà tặng, làm quảng cáo hay tổ chức sự kiện mang lại hiệu quả cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ô dù gấp ngược giá rẻ đến nay Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu.

o-du-gap-nguoc-gia-re

Trên thị trường hiện nay, việc số lượng ô dù kém chất lượng vẫn còn tồn tại rất nhiều với mức giá rất rẻ, cũng từ ” rẻ ” và không tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình chọn để làm nơi sản xuất đã làm cho không ít khách hàng phải mang lại nhiều thiệt hại lớn như chất lượng, màu vải không được đảm bảo được sự bền bỉ sử dụng về lâu về dài. Khi đến với xưởng sản xuất Nguyên Phát của chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, với quy mô sản xuất lớn, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt còn được sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau và được bảo hành tại xưởng, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác an tâm khi lựa chọn sản xuất ô dù gấp ngược giá rẻ chúng tôi.

Quy cách sản xuất ô dù gấp ngược giá rẻ tại Nguyên Phát:

  • Khu vực sản xuất : Nơi sản xuất được chia làm nhiều khu vực khác nhau cho từng công đoạn hình thành nên ô dù , thoáng mát tạo điều kiện cho quá trình sản xuất đạt hiệu quả nhất .
  • Lựa chọn vải : Giá trị cốt lỗi của độ bền của ô dù chính là vải dù , vải dù thu được lựa chọn tốt nhất , độ bền cao và chúng tôi luôn dùng vải polyester 190T chống thấm cao và vải Pongee sở hữu sức bền cao .
  • Chọn lựa sườn , kèo : Phần quan trong tiếp theo ngoài vải dù thì khung kèo cũng không kém phần quan trọng , yếu tố cấu thành nên hình dáng của ô dù là đây .
  • Chi phí và các chế độ : Về giá cả , Nguyên Phát của chúng tôi đảm bảo không có một xưởng sản xuất nào có được mức giá rẻ hơn như chúng tôi , với rất nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết và tùy theo số lượng của khách hàng sẽ được triển khai tốt nhất .

o-du-gap-nguoc-gia-re

Để có thể mang về cho mình những chiếc ô dù gấp ngược giá rẻ đẹp mắt, đảm bảo được chất lượng khi sử dụng chỉ cần gọi ngay đến với xưởng sản xuất ô dù quà tặng quảng cáo Nguyên Phát của chúng tôi tất cả yêu cầu của bạn từ đơn giản đến khó khăn nhất sẽ được tư vấn và đưa vào sản xuất nhanh nhất. Với sự sáng tạo trong sản xuất của đội ngũ Nguyên Phát chắc chắn sẽ ngày càng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: odunguyenphat.com
  • Hotline : 0888.839.325 – 097.6060.324
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com