Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Có Mức Giá Thế Nào?

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Có Mức Giá Thế Nào?

Dù gấp 3 là một trong những loại dù được sản xuất và sử rất phổ biển hiện nay. Tùy vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng, nên mức giá ô dù gấp 3 luôn có sự thay đổi. Để biết được ô dù cầm tay gấp 3 có mức giá thế nào?. Nên chọn đơn vị nào sản xuất ô dù để có mức giá tốt nhất? thì những chia sẽ của Nguyên Phát trong bài viết này sẽ giúp bạn.

o-du-cam-tay-gap-3-co-muc-gia-the-nao

Ô dù cầm tay gấp 3 có mức giá thế nào?

Hiện nay, không chỉ riêng loại ô dù cầm tay gấp 3 mà các loại ô dù khác cũng đều có khá nhiều mức giá khác nhau. Mức giá khác nhau dựa vào mục đích sử dụng, yêu cầu sản xuất, chất liệu và đơn vị sản xuất, … Do đó, để chắc chắn rằng chiếc ô dù gấp 3 bạn chọn mua sẽ có mức giá gốc, hợp lý theo từng số lượng và có chế độ bảo hành, … thì xưởng Nguyên Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo sành cho bạn

Tại xưởng của chúng tôi, giá ô dù gấp 3 được sản xuất với mức giá giao động từ 67.000đ – 85.000đ, tùy vào yêu cầu khác thì của khách hàng thì mức giá có thể lên hoặc xuống rất hợp lý. Về phần in ấn logo, thương hiệu của khách hàng lên ô dù thì đối với số lượng từ 50 đến dưới 200 thì chi phí in ấn được tính theo bản in, một bản in là 300,000đ, nếu từ 200 trở lên thì chi phí in ấn chỉ còn 500đ/màu/vị trí.

Với mức giá cụ thể của xưởng Nguyên Phát chắc có lẻ bạn đã biết được và có thể tính được dựa theo yêu cầu của mình sẽ cần chi phí bao nhiều để đặt mua rồi đúng không nào.

Giá trị của ô dù cầm tay gấp 3 mang lại như thế nào?

  • Ô dù gấp 3 có mức giá rẻ thiết thực với nhu cầu sử dựng hàng ngày của mỗi người tiêu dùng. Phù hợp cho mọi người, mọi lựa tuổi sử dụng trong những ngày nắng hay ngày mưa gió.
  • Mẫu mã thiết kế hợp thời trang, hợp phong cách nên cũng được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nhỏ gọn nên dễ dàng bảo quản và mang theo bên người.
  • Giá thành rất phù hợp cho mua sử dụng hay dành cho các doanh nghiệp có kinh phí quảng cáo nhỏ.
  • Đặc biệt, các công ty hay doanh nghiệp lựa chọn ô dù để thay thế cho các phương pháp truyền thông, báo chí, tờ rơi, …mang lại hiệu quả rất cao.

o-du-cam-tay-gap-3-co-muc-gia-the-nao

Qua những chia sẽ của xưởng Nguyên Phát về giá ô dù cầm tay gấp 3, thì bạn đã có biết với yêu cầu của mình phải cần đến ngân sách bao nhiêu rồi đúng không nào. Để luôn có được mức giá gốc xưởng, thiết kế và sản xuất theo đúng với yêu cầu của mình thì hãy liên hệ đến xưởng của chúng tôi ngay nhé! sẽ được phục tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com