Sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 in logo quảng cáo

Sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 làm quà tặng quảng cáo

Ô dù cầm tay gấp 3 là loại sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhất trong tất cả dù cầm tay sử dụng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội mang lại của dù gấp 3 làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và luôn gắn bó chúng trong cuộc sống hằng ngày. Khi có nhu cầu sử dụng ô dù đa phần khách hàng luôn lựa chọn dù cầm tay gấp 3 vậy tại sao lại được ưu tiên như thế? hãy đến với những giá trị của chúng mang lại sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng giải đáp được những thắc mắc của bạn.

o-du-cam-tay-gap-3

Giá trị của ô dù cầm tay gấp 3 trong cuộc sống:

  • Ưu điểm: Nói đến ưu điểm lớn nhất dành cho ô dù gấp 3 chính là tính năng gọn nhẹ và dễ dàng sánh bước cùng chúng ta mọi lúc đến tất cả mọi nơi. Với kích thước chỉ hơn 20 cm chúng ta có thể dễ dàng bảo quản như trong cốp xe, giỏ xách, hay túi xách, … có thể sử dụng được bất cứ khi nào cần thiết và đây cũng được xem là điểm mạnh lớn nhất cho sản phẩm. Cũng từ ưu điểm này, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã yêu cầu sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 in logo quảng cáo để dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người khi dùng làm quà tặng cho khách hàng, người thân, bạn bè, … mang lại hiệu quả cao so với phương pháp quảng cáo truyền thống.
  • Nhược điểm: Có những ưu điểm thì tất cả sản phẩm, mặt hàng nào cũng có những nhược điểm và dù xếp 3 cũng không ngoại lệ. Do tính năng gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình vì thế trong quá trình sản xuất ô dù luôn chọn nguyên vật liệu gọn nhẹ, chính vì vậy đã làm ảnh hưởng đến sự chắc chắn của ô dù và cũng đến độ chính xác và tỉ mỉ hơn so với khi sản xuất các loại ô dù khác. Khung kèo của ô gấp 3 sẽ rất yêu hơn so với dù gấp 2 và dù thẳng do đó thường chỉ dùng cho che nắng là nhiều vì sẽ không chịu nổi cho khi xuất hiện những cơn mưa nặng hạt.

Một số loại ô dù cầm tay gấp 3 in logo quảng cáo tại Nguyên Phát.

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều : Được cấu trúc theo hướng từ dưới lên , với kích thước thanh kèo R = 55 cm và đường kính khi sử dụng là 100 cm , với nút bấm 1 chiều giúp cho khách hàng tiện lợi nhất , ngoài ra có thể in ấn logo lên vải dù để gửi gấm thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng nhất .

du-gap-3-tu-dong-1-chieu

  • Dù gấp 3 tự đông 2 chiều : Tương tự như loại 1 chiều ở trên nhưng loại dù xếp gấp 3 tự động 2 chiều này có thêm 1 chiều là khi bấm nút dù tự động thu lại và người dùng có thể xếp lại dễ dàng cho lần sử dụng lần sau. Loại dù này khá tiện và sử dụng cũng rất đã, nên được liệt vào 1 trong những loại dù yêu thích hiện nay .

du-gap-3-tu-dong-2-chieu

  • Dù gấp 3 đẩy tay : Khác với 2 loại trên cấu trúc của loại dù này khác biệt hơn là người dùng dùng tay đẩy lên và thu xuống khi sử dụng xong, Do cấu trúc đơn giản khi sử dụng nên đây là loại dù cũng dễ dàng sản xuất và sử dụng. Giá thành cũng rẻ nhất trong 3 loại dù cầm tay trên .

du-gap-3-day-tay

Từ những loại ô dù cầm tay gấp 3 tại xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát giới thiệu giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và yêu cầu sản xuất cho mình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí đưa ra cần thiết cảu công ty – doanh nghiệp của chúng tôi sẽ có mức giá cả phù hợp nhất. Không những thế, Nguyên Phát của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in ấn logo quảng cáo phục vụ cho những dịp lễ, tết, tri ân làm quà tặng cho khách hàng giúp tạo mối quan hệ gắn kết bền lâu. Để được đặt hàng nhanh và báo giá chi tiết nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt hàng

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: odunguyenphat.com
  • Hotline : 0888.839.325 – 097.6060.324
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com