Bán ô gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn

Bán ô gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn

Ô dù gấp ngược là một trong những loại ô dù đã và đang được các công ty – doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng, làm quảng cáo vừa mang lại ý nghĩa cho người sử dụng và còn giúp quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm so với các phương thức tiếp thị truyền thống. Để có cho mình những chiếc ô ngược theo yêu cầu tốt nhất đang là mối quan tâm của khách hàng vì đơn vì rất nhiều nơi bán ô gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn nhưng không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhưng đến với Nguyên Phát của chúng tôi thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn ân tâm hơn bao giờ hết với chất lượng và giá cả luôn ở mức phù hợp và không phải mất các khoảng phí khác khi qua trung gian.

ban-o-gap-nguoc-re-nhat

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và bán ô gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn, Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất ô dù được đông đảo khách hàng không chỉ Sài Gòn mà còn tất cả tỉnh thành khác trên cả nước tín nhiệm lựa chọn khi có nhu cầu. Tất cả yêu cầu của khách hàng khi được gửi đến chúng tôi đều được tư vấn tận tình để lựa chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp nhất, nguyên vật liệu lựa chọn sản xuất đều chọn loại tốt nhất đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm ô dù sử dụng bền bỉ về lâu về dài theo thời gian. Không chỉ sản xuất ô gấp ngược rẻ, xưởng của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in ấn logo thương hiệu, thông điều để phục vụ cho nhu cầu tiếp thị hoàn hảo ý nhất. Để biết được Nguyên Phát của chúng tôi luôn được lựa chọn hãy đến với quy trình của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình bán ô gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn của Nguyên Phát:

  • Tiếp nhận và tư vấn yêu cầu của khách hàng 24/24
  • Đưa ra những giả thiết giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp từ kiểu dáng, màu sắc đến cấu trúc của ô dù.
  • Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp theo yêu cầu để tạo nên một sản phẩm tốt nhất.
  • Trực tiếp lên market và thiết kế mẫu cho khách hàng xem trước từ yêu cầu của mình trong ngày.
  • Được sự thống nhất của khách hàng, những chiếc ô được đưa và sản xuất chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Tạo điều kiện gắn kết với khách hàng, chúng tôi tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sản phẩm được bảo hành trực tiếp tại xưởng tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến xưởng sản xuất của chúng tôi.

ban-o-gap-nguoc-re-nhat

Để tìm kiếm cho mình một trong những nơi uy tín cung cấp ô dù gấp ngược rẻ nhất tại Sài Gòn thì Nguyên Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm và được tín nhiệm cao cùng số lượng ô dù xuất ra thị trường ngày một tăng, xưởng sản xuất ô dù quà tặng của chúng tôi luôn phục vụ hết mình với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh nhất. Mọi nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
  • Hotline : 097.6060.324
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com