Sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 tại TPHCM

Sản Xuất Và Cung Cấp Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Tại TPHCM

Ô dù cầm tay gấp 2, dù gấp 2 hay dù xếp 2 đều là tên gọi chung cho 1 loại dù quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày phục vụ cho việc che nắng, che mưa bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Theo thời gian, những chiếc dù cũng cần một sự thay đổi mới và Nguyên Phát của chúng tôi đã sáng tạo giúp cho quý khách hàng khi đặt mua dù có thể in ấn logo hay thông điệp của mình lên vải của dù độc đáo, điều này không chỉ giúp chiếc dù trở nên sinh động mà còn giúp cho việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với mọi người một cách dễ dàng vừa tiết kiệm chi phí lại có được hiệu quả hơn so với các phương pháp quảng bá truyền thống như báo chí, tờ rơi, truyền thông, …

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Tất cả yêu cầu của khách hàng khi gửi đến Nguyên Phát về sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 thì luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình trước khi đưa vào sản xuất. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp giúp mang lại cho quý khách hàng những chiếc dù ưng ý nhất. Hiện nay có rất nhiều loại ô dù được thiết kế vậy vì sao dù xếp 2 lại được ưa dùng như vậy.

  • Ưu điểm: Loại dù cầm tay này được thiết kế theo dạng lai giữ dù thẳng và ô dù cầm tay gấp 3 tức là dù vừa có thể thu gọn lại nhưng độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính vì vậy dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng khi có gió giật mạnh.
  • Nhược điểm: Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng sản phẩm dù thẳng và dù cầm tay gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không tiện mang theo người khi đi ra ngoài.

Phân loại sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 tại Nguyên Phát

  • Dù gấp 2 R60cm: Là loại sản phẩm có cấu trúc gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình có khả năng che nắng mưa rất tốt. Chất liệu khung kèo sắt, cán nhựa, cán mút cao cấp là loại sử lựa chọn để sản xuất chủ yếu.
Ô Dù Cầm Tay Gấp 2
  • Dù gấp 2 R70cm: Là loại sản phẩm cũng như R60 nhưng lại có bán kính rộng hơn và đặc tính chắc chắn cũng không kém gì phần lợi ích như dù thẳng nhưng lại gọn nhẹ hơn vì thế loại dù nay luôn được ưu tiên để lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.
Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Về mức giá cả của 2 loại dù gấp 2 cũng không chênh lệch với nhau bao nhiêu tùy vào số lượng khách hàng lựa chọn sẽ có được một mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường giúp cho quý khách hàng gắn kết lâu dài cho những đơn hàng tiếp theo. Nhiều năm qua, bảng giá sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, đại lý, cửa hàng khác do đó luôn mang lại mức giá gốc để khách hàng có thể làm quà tặng, kinh doanh, …

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Để có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc dù gấp 2 chất lượng cao, tránh trường hợp hàng giả hàng nháy, in ấn logo đẹp mắt luôn là những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn cho mình một xưởng sản xuất ô dù cầm tay uy tín thì Nguyên Phát sẽ đơn vị giúp bạn điều đó. Mọi yêu cầu về sản xuất quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.

——————————

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: odunguyenphat.com
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com