Làm ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi

Làm ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi

Ô dù gấp ngược được biết đến hiện nay chính là ý tưởng sáng tạo của kỹ sư hàng không người Anh tên Jeanan Kazim, với mẫu ô dù được thiết kế vô cùng độc đáo cùng cách đóng mở lạ mắt rất khác so với các loại ô dù thông thường đã làm cho rất nhiều người sử dụng cảm thấy hài lòng nhất. Để có thể sở hữu cho mình những chiếc dù tốt nhất thì điều đầu tiên cần làm là tìm kiếm cho mình một uy tín có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để có thể sản xuất và Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc ô dù hoàn hảo nhất.

o-du-gap-nguoc-cam-tay

Đối với các ô dù cầm tay thông thường khi sử dụng dưới trời mưa có thể dễ bị nước mưa văng vào áo quần hay các vật dụng luôn làm người sử cảm thấy phiền hà khi sử dụng ô dù mà vẫn bị ướt. Nhưng đối với chiếc ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi thì hoàn toàn khác, khi bung dù thì vẫn có hình dạng như những chiếc ô thông thường nhưng khi đi mưa thì khi đóng dù thì tất nước đều được thu gọn vào trong rất dễ dàng không làm ướt quần áo và ghế sofa khi sử dụng ô tô. Với những tiện lợi mang lại từ chiếc dù gấp ngược sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn sử dụng cho mình.

Cấu trúc làm ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi:

 • Mở từ trong ra ngoài sau khi sử dụng để ngăn chặn bắn tóe nước, chính vì thế mà bên trong của chiếc dù luôn khô ráo
 • Đỉnh ô nằm bên trong. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng.
 • Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

Một số lợi ích mang lại từ ô dù gấp ngược cầm tay:

 • Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: Đó là nhờ thiết kế đóng dù sáng tạo đồng thời chất liệu dù không thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh .
 • Tiện dụng trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt .
 • Tiện dụng cho người sử dụng smartphone: Khi sử dụng smarphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù 1 tay cầm điện thoại sẽ rất bất tiện với chiếc dù ngược thì tay cầm có thể luồn tay qua và sử dụng điện thoại một cách thoải mái .
 • Tránh va chạm ở nơi đông người: Với thiết kế mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống .

o-du-gap-nguoc-cam-tay

Sở hữu những đặc tính quan trọng luôn làm cho khách hàng an tâm khi sử dụng ô dù chính vì thế nhiều năm qua xưởng sản xuất ô dù quà tặng quảng cáo Nguyên Phát của chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiền dù ngược giúp mang lại sự phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để tìm kiếm cho mình nơi sản xuất chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và triển khai yêu cầu sản xuất nhanh nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng

 • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
 • Website: odunguyenphat.com
 • Hotline : 0888.839.325 – 097.6060.324
 • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com
Rate this post