Xưởng ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu

Xưởng ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu

Ô dù cầm tay gấp 3 hiện nay trên thị được đang rất được ưa chuộng sử dụng nhiều, với cấu trúc chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn do đó rất thích hợp cho khách hàng mang theo mình khi đi ra ngoài. Để có thể mang về cho mình những chiếc ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu sử dụng của mình thì điều đầu tiên cần phải làm là tìm kiếm cho mình một sản xuất có kinh nghiệm cao để đáp ứng được nhu cầu của mình thì xưởng Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, tất cả yêu cầu từ đơn giản đến khó khăn nhất đều được triển khai nhanh nhất.

o-du-cam-tay-gap-3-theo-yeu-cau

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều nơi cung cấp ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu nhưng phần lớn là công ty quà tặng, không am hiểu về quy trình sản xuất và không hiểu rõ về yêu cầu của khách hàng như thế nào do đó chính vì cả tin của khách hàng đã mang về những chiếc ô dù rất rẻ và không đạt yêu cầu của khách hàng đưa ra. Trước những khó khăn của khách hàng đăng mắc phải về việc lựa chọn nơi sản xuất thì Nguyên Phát của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, quy mô sản xuất lớn, đội ngũ công nhân rành nghề sẽ phục vụ bạn hết mình. Từng yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình giúp mang lại những chiếc dù đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Một số ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu sản xuất tại Nguyên Phát:

  • Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều: Với loại này thì khi sử dụng có nút đóng/mở tự động 2 chiều, chỉ cần bấm nút là dù có thể bung hết cỡ và khi đóng dù chỉ cần bấm nút thì sẽ thu gọn dễ dàng vì thế loại này luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng, lựa chọn nhiều.
  • Ô dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều: Về loại này được thiết kế giống như cấu trúc của loại 2 chiều nhưng chỉ khác là đóng/mở 1 chiều và sử dụng tiện lợi.
  • Ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay: Với cấu trúc khác biệt hơn vì là dù đẩy tay khi sử dụng và bảo quản chúng ta chỉ cần đẩy lên hoặc kéo xuống dễ dàng . Với cấu trúc chắc chắn và mức giá rẻ hơn do đó luôn được lựa chọn sử dụng nhiều.

o-du-cam-tay-gap-3-theo-yeu-cau

Để có thể lựa chọn nơi sản xuất cho mình những chiếc ô dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu tốt nhất với mức giá gốc xưởng thì xưởng sản xuất ô dù cầm tay Nguyên Phát sẽ là đơn vị mang lại sự hài lòng cho bạn. Mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến khó khăn nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 0962 847 277 – 097.6060.324
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com