Xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa

Sản xuất ô dù Nguyên Phát được tiến hành sản xuất tại xưởng không qua bất kì khâu trung gian nào do đó xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi nhiều năm qua luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, giảm bớt được chi phí sản xuất, thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, quy trình sản xuất chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ cho các khách hàng ở xa mà còn miễn phí giao hàng cho khách hàng trong nội thành. Hiện nay, việc quan trọng là tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa chuyên nghiệp từ kinh nghiệm đến trang thiết bị và nơi sản xuất luôn đảm bảo được hiệu quả nhất.

xuong-san-xuat-o-du-cam-tay-o-che-mua

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa Nguyên Phát tự hào sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những chiếc dù cầm tay mang tính độc đáo, đẹp mắt thích hợp làm quà tặng, làm quà lưu niệm và đặc biệt hơn là mức giá rẻ và độ bền cao. Ngoài mục đích che nắng che mưa và cùng những tiện ích hơn thì, ô dù cầm tay còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng khi được in ấn logo lên vải dù không gây khó chịu mà còn tạo cảm giác bắt mắt khách hàng. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay, trong quá trình hoạt động thì chúng tôi đã mang đến cho thị trường với hàng nghìn sản phẩm khác nhau và rất nhiều mẫu dù theo yêu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Quy trình của xưởng sản xuất ô dù cầm tay che mưa

  1. Nơi cung cấp : Được chia khiến cho đa dạng khu , thoáng mát tạo điều kiện cho mọi tiến trình của công tác phát triển thành chất lượng nhất , đem lại cho quý khách những sản phẩm về ô dù cầm tay nhanh nhất .
  2. Tuyển lựa vải dù : nguyên tố cốt lỗi của sự bền đẹp của ô dù chính là vải dù , vải dù được tuyển lựa sao cho có độ bền cao và chúng tôi luôn dùng vải polyester 190T chống thấm cao ,vải Pongee sở hữu sức bền cao .
  3. Chọn lựa sườn , kèo : Phần quan trong tiếp theo ngoài vải dù thì khung kèo cũng ko kém phần quan trọng , nhân tố cấu hình và quyết định chất lượng của ô dù là đây . sở hữu các sườn kèo dùng cán thẳng đến gấp khúc được chúng tôi chọn lọc và kiễm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất .
xuong-san-xuat-o-du-cam-tay-o-che-mua
Với phương châm ” chất lượng tạo nên thành công “, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và khâu chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, Odunguyenphat.com luôn làm việc với một quá trình chặt chẽ từ khâu sản xuất tới khâu tiêu thụ, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được qua một quá trình kiểm tra hàng nghiêm ngặt, sản phẩm do xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa Nguyên Phát sản xuất phải đảm bảo một chiếc dù cầm tay được tạo ra phải kết hợp giữa 3 yếu tố đẹp, độc, chất lượng. Để có được điều đó, sản phẩm mà công ty chúng tôi luôn dùng những sản phẩm cao cấp nhất từ khâu kèo, vải đến khâu chỉ may. Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline :  097.6060.324 ( Mr.Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com