Ô dù golf

Ô dù golf, dù dành cho chơi golf hay dù sân golf là dòng sản phẩm quen thuộc dành cho những ai đam mê chơi golf sử dụng, với tính năng thông dụng là tán rộng và chắc chắn giúp cho khách hàng có thể che chắng được nhiều đồ dụng và nhiều người cùng một lúc. Ngoài công dụng che chắn thì một giải pháp còn được áp dụng nhiều hiện nay chính là việc in ấn logo cho nhu cầu quảng cáo thương hiệu, làm quà tặng không kém phần quan trọng giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp cận đến người tiêu dùng dễ dàng.

Hiện tại. xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi nhận sản xuất ô dù golf theo yêu cầu với mức giá gốc xưởng. Với kiểu dáng và cấu trúc sáng tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Những chiếc dù golf có cấu trúc 2 tầng và tên gọi khác thường được khách hàng gọi chung chính là dù 2 tầng, để hiểu rõ về cấu trúc về sản phẩm như thế nào thì sau đây Nguyên Phát sẽ giới thiệu quý khách hàng có thể thấy được việc lựa chọn chiếc dù golf hoàn hảo như thế nào ?

Cấu trúc chi tiết về ô dù golf tại xưởng sản xuất Nguyên Phát

Để phục vụ khách hàng một cách tận tình thì chúng tôi sẽ tư vấn yêu cầu và đưa ra những sự lựa chọn chiếc ô dù cầm tay phù hợp với cấu trúc sản xuất dù golf, dù 2 tầng chúng tôi thường cung cấp như sau :

  • Khung sắt, cán nhựa
  • Thanh kèo poly .
  • Kích thước thanh kèo : R70 – R75cm
  • Thiết kế tự động 1 chiều .
  • Vải Poly este 1ya và 2ya tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.
  • Sản xuất bao vải sang trọng.
  • Hỗ trợ in ấn logo, thương hiệu đẹp mắt

Để sở hữu cho mình chiếc ô dù golf phù hợp và có cấu trúc chi tiết hoàn hảo nhất thì xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi sẽ là địa chỉ sẽ giúp yêu cầu của bạn một cách tận tình và trong thời gian sớm nhất. Để có mức giá gốc và chất lượng ô dù được đánh giá cao hãy liên hệ ngay 097.6060.324 để được tư vấn.

Ban Lãnh Đạo odunguyenphat.com

Cảm ơn

 

 

Hiển thị tất cả 5 kết quả