Ô Dù Cầm Tay Tại Quận 4

Ô Dù Cầm Tay Tại Quận 4

Bạn đang muốn sự dụng ô dù cầm tay nhưng lại không biết nơi nào uy tín?, không biết nơi nào có kinh nghiệm để có thể mang lại cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng về lâu về dài. Đối với quận 4, một nơi đang có sự phát triển khá mạnh chính vì thế việc đặt mua ô dù cũng rất dễ dàng, nhưng chất lượng thì không biết thế nào. Trước tình cảnh đó, quý khách hàng cần phải quan tâm nhiều đến kinh nghiệm và sự uy tín của nơi mình lựa mua ô dù cầm tay tại quận 4 để tránh các tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn pha trộn tại các nơi bán.

o-du-cam-tay-tai-quan-4

Và đây, xưởng Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay ở quận 4, không những thế chúng tôi còn phân phối ô dù cho các tỉnh thành khác với chất lượng, uy tín và mức giá cả luôn đặt lên hàng đầu giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn cho đơn hàng đầu tiên và những đơn hàng tiếp theo. Thật vậy, khi đến với xưởng của chúng tôi quý khách hàng không chỉ mang về cho mình những chiếc dù để che nắng che mưa mà còn được hỗ trợ in ấn logo, thông điệp của doanh nghiệp sắc nét lên vải dù tạo nên ấn tượng cho tất cả mọi người thì dù được sử dụng.

Quy trình làm ô dù cầm tay tại quận 4 của Nguyên Phát:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn yêu cầu in ấn quảng cáo sao cho phù hợp.
  • Chốt yêu cầu và báo giá chiết khấu tùy theo số lượng của khách hàng trên đơn hàng.
  • Tiến hành cắt vải, đúng kích thước, đúng màu sắc và đúng kỹ thuật.
  • Thiết kế logo và tiến hình in dù cầm tay theo yêu cầu lên vải dù đúng vị trí yêu cầu, đảm bảo về màu luôn phải được sắc nét.
  • Khi vải dù được in hoàn thành sẽ tiến hành may dù và khâu dù lên khung kèo để thành dù hoàn chỉnh.
  • Sau khi dù được hoàn thành sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Dù thành phẩm sẽ được đóng gói kỹ càng kèm theo thông tin và biên bản bàn giao cụ thể cùng với chế độ bảo hành sẽ được thông báo cụ thể.

o-du-cam-tay-tai-quan-4

Một số loại dù được khách hàng lựa chọn nhiều như:

Từng mẫu dù của khách hàng tại quận 4 lựa chọn từ đơn giản đến phức tạp đều được đội ngũ nhân viên của xưởng chúng tôi tư vấn và triển khai yêu cầu một cách tận tình nhanh gọn và chính xác giúp tiết kiệm thời gian và chiết khấu về giá cho khách hàng theo số lượng dù của khách hàng đặt. Mọi nhu cầu đặt mua dù của khách hàng chỉ cần gọi ngay đến với xưởng sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ Nguyên Phát sẽ được hỗ trợ ngay, với phương thức phục vụ của chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng Nguyên Phát trên từng đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com