Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3, Dù Gấp 3, Ô Gấp 3 Giá Sỉ Tại TPHCM

Ô dù cầm tay gấp 3, dù gấp 3, ô gấp 3 là loại ô dù được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với ưu điểm về kích thước, khung kèo chắc chắn do đó việc lựa chọn loại gấp 3 để sử dụng che nắng che mưa cực kỳ hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn để sử dụng để hỗ trợ cho nhu cầu làm quà tặng, làm quảng cáo cực kì hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về loại ô dù cầm tay này, những chia sẽ của Nguyên Phát chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Ưu nhược điểm của ô dù cầm tay gấp 3:

  • Ưu điểm: Nói đến ưu điểm lớn nhất dành cho ô dù gấp 3 chính là tính năng gọn nhẹ và dễ dàng sánh bước cùng chúng ta mọi lúc đến tất cả mọi nơi. Với kích thước chỉ hơn 20 cm chúng ta có thể dễ dàng bảo quản như trong cốp xe, giỏ xách, hay túi xách, … có thể sử dụng được bất cứ khi nào cần thiết và đây cũng được xem là điểm mạnh lớn nhất cho sản phẩm. Cũng từ ưu điểm này, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã yêu cầu dù gấp 3 in logo quảng cáo để dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người khi dùng làm quà tặng cho khách hàng, người thân, bạn bè, … mang lại hiệu quả cao so với phương pháp quảng cáo truyền thống.
  • Nhược điểm: Có những ưu điểm thì tất cả sản phẩm, mặt hàng nào cũng có những nhược điểm và dù xếp 3 cũng không ngoại lệ. Do tính năng gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình vì thế trong quá trình sản xuất ô dù luôn chọn nguyên vật liệu gọn nhẹ, chính vì vậy đã làm ảnh hưởng đến sự chắc chắn của ô dù và cũng đến độ chính xác và tỉ mỉ hơn so với khi sản xuất các loại ô dù khác. Khung kèo của ô gấp 3 sẽ rất yêu hơn so với ô dù cầm tay gấp 2 và dù thẳng do đó thường chỉ dùng cho che nắng là nhiều vì sẽ không chịu nổi cho khi xuất hiện những cơn mưa nặng hạt.

Những loại ô dù gấp 3 in logo quảng cáo hiện nay:

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều : Được cấu trúc theo hướng từ dưới lên , với kích thước thanh kèo R = 55 cm và đường kính khi sử dụng là 100 cm , với nút bấm 1 chiều giúp cho khách hàng tiện lợi nhất , ngoài ra có thể in ấn logo lên vải dù để gửi gấm thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng nhất
  • Dù gấp 3 tự đông 2 chiều : Tương tự như loại 1 chiều ở trên nhưng loại dù xếp gấp 3 tự động 2 chiều này có thêm 1 chiều là khi bấm nút dù tự động thu lại và người dùng có thể xếp lại dễ dàng cho lần sử dụng lần sau. Loại dù này khá tiện và sử dụng cũng rất đã, nên được liệt vào 1 trong những loại dù yêu thích hiện nay .
Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Làm Quà Tặng Quảng Cáo
  • Dù gấp 3 đẩy tay : Khác với 2 loại trên cấu trúc của loại dù này khác biệt hơn là người dùng dùng tay đẩy lên và thu xuống khi sử dụng xong, Do cấu trúc đơn giản khi sử dụng nên đây là loại dù cũng dễ dàng sản xuất và sử dụng. Giá thành cũng rẻ nhất trong 3 loại dù cầm tay trên .

Thông qua những chia sẽ của Nguyên Phát chắc hẳn phần nào bạn cũng hiểu rõ hơn rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu cũng như tìm kiếm cho mình một nơi để đặt mua ô dù cầm tay gấp 3 giá sỉ, đảm bảo được chất lượng cao, thiết kế theo đúng với yêu cầu thì xưởng Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu đặt mua ô dù chỉ cần liên hệ ngày cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ CẦM TAY GẤP 3, DÙ GẤP 3, Ô GẤP 3

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com