Dù trong chai

Dù trong chai một sản phẩm độc lạ được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp tại Nguyên Phát và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Với cấu trúc và hình dáng như một chiếc chai nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng hơn thế nữa dễ dàng cất giữ và bảo quản dễ dàng và có thể mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu, sử dụng bất cứ lúc nào cần.

Tại xưởng Nguyên Phát luôn nhận sản xuất dù trong chai và còn tất cả loại ô dù cầm tay khác giúp cho khách hàng mang về cho mình những chiếc dù sang trọng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu làm đẹp của các bạn gái muốn sử dụng để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh tiện lợi. Để có thể đánh giá được một chiếc ô trong chai tiện lợi như thế nào thì những chi tiết về cấu trúc để tạo nên ô dù như thế nào sẽ được mô tả sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cấu trúc độc đáo của dù trong chai được sản xuất tại Nguyên Phát

  • Ô 5 lớp chống tia cực tím tự động thông minh
  • Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, bền đẹp
  • Chất liệu: 100% Polyester 5 lớp vải không thấm nước, nhẹ và nhanh khô
  • Thân ô được làm từ thép và Inox, tay cầm bằng nhựa cao cấp
  • Màu sắc: họa tiết hoa hồng, họa tiết xanh chuối, họa tiết xanh nước biển, họa tiết hồng, họa tiết tím, họa tiết đen
  • Chiều dài: khi mở 98 cm khi gấp lại chỉ còn 27cm

Để có thể lựa chọn cho mình chiếc ô trong chai hoàn hảo về chất lượng và mức giá gốc sản xuất không qua trung gian thì hãy đến với xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi một địa chỉ đúng đắn dành cho sự lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ ngay 097 6060 324 để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo odunguyenphat.com

Cảm ơn

Hiển thị tất cả 4 kết quả