Ô Dù Cầm Tay Giá Sỉ

Ô Dù Cầm Tay Giá Sỉ, Bán Ô Dù Theo Số Lượng

Bạn muốn báo giá ô dù cầm tay? Bạn đang cần mức giá sỉ cho loại ô dù của mình cần? Hãy đến với Nguyên Phát, nơi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các loại ô dù và để mua ô dù cầm tay giá sỉ thì phải cần bao nhiêu cây. Là một xưởng trực tiếp sản xuất, chúng tôi luôn hiểu những mong muốn và biết được sự cần thiết của ô dù trong cuộc sống như thế nào. Do đó, để đặt ô dù có mức giá sỉ theo ý của mình thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Ô Dù Cầm Tay Giá Sỉ

Hiện nay, mỗi khách hàng khi có nhu cầu đều mong muốn đầu chính là ô dù cầm tay giá sỉ, nhưng để được mức giá sỉ đòi hỏi cần đến số lượng ô dù cụ thể. Đối với xưởng Nguyên Phát thì khác, tất cả số lượng đều có mức giá sỉ dù đặt mua lẻ hay nhiều cũng như nhau. Ô dù gia sỉ của chúng tôi trực tiếp sản xuất nên luôn có chất lượng cao, che nắng che mưa hoặc làm quà tặng quảng cáo hoàn hảo. Xưởng tại quận 12, nhưng không chỉ bán ô dù theo số lượng tại TPHCM mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau.

Một số loại ô dù cầm tay giá sỉ bán tại Nguyên Phát:

  • Dù gấp: Gồm có dù gấp 2, ô dù cầm tay gấp 3, dù gấp ngược, đây là loại có kích thước nhỏ gọn vừa có thể mang theo bên mình dễ dàng vừa đảm bảo độ bền bỉ mà còn có mức giá rẻ.
  • Dù thẳng: Gồm có dù golf, dù sắt, dù nhôm, dù 2 tầng, dù gỗ, đây là loại dù có kích thước có thể che được 2 – 3 người cùng một lúc, tuy tiện lợi nhưng rất khó mang theo bên mình. Mức giá cũng có phần cao hơn dù gấp và có độ bền cực cao.
  • Dù trang trí: Gồm có dù trong suốt, dù nghệ thuật, đây là loại chỉ đặc trưng là dùng trang trí nên có mức giá rẻ và chất lượng cũng thấp hơn dù gấp một chút.
Ô Dù Cầm Tay Giá Sỉ

Không chỉ những loại ô dù trên nếu như quý khách hàng muốn đặt mua những loại ô dù thiết kế theo ý của mình, chỉ cần lên ý tưởng xưởng chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu dù ưng ý ngay. Nếu bạn đang ở TPHCM và mòng muốn sở hữu những chiếc ô dù cầm tay tại TPHCM tốt nhất, nhanh nhất với mức giá sỉ thì Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

NGUYÊN PHÁT | BÁN Ô DÙ CẦM TAY GIÁ SỈ THEO SỐ LƯỢNG

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com