Bảng báo giá ô dù cầm tay quảng cáo 2018

Bảng Báo Giá Ô Dù Cầm Tay Quảng Cáo Mới Nhất

Bạn đang muốn sử dụng ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo cầm tay, ô dù quà tặng cầm tay nhưng bạn lại không biết chi phí như thế nào?. Bạn đang tìm kiếm nơi trực tiếp sản xuất ô dù không qua trung gian để có mức giá tốt nhất? Đừng quá lo lắng hãy đến với xưởng Nguyên Phát, bảng báo giá ô dù cầm tay quảng cáo chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy yêu thích ngay, tất cả loại ô dù từ đơn giản đến phức tạp đều được phục vụ tận tình, đảm bảo chất lượng, được chiết khấu về giá theo số lượng lớn. Không những thế, xưởng còn hỗ trợ in logo phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng làm quảng cáo đem lại hiệu quả cao.

bang-bao-gia-o-du-cam-tay-quang-cao

Đối với ô dù cầm tay quảng cáo trong kinh doanh hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu của các công ty – doanh nghiệp. Chính vì điều đó, bảng báo giá ô dù cầm tay quảng cáo mới nhất tại các đơn vị cung cấp ô dù mỗi năm điều sự tăng giá đột biến làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng khi có nhu cầu. Nhưng đối với Nguyên Phát của chúng tôi thì quý khách hàng đừng lo lắng, với sự hợp tác bền lâu do đó chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng và chiết khấu cao trên từng đơn hàng của khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Một xưởng ô dù cầm tay trực tiếp sản xuất luôn tận tâm và đem lại sự hài lòng khách hàng, vì thế nhiều năm qua số lượng khách hàng gửi yêu cầu đến Nguyên Phát để sản xuất ô dù ngày càng nhiều. Để biết cụ thể hãy đến với mức giá của chúng tôi đưa ra sau đây.

Bảng báo giá ô dù cầm tay quảng cáo mới nhất:

  • Xem mẫu ô dù gấp 2 khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, 2 da có bán kinh từ 60 – 70cm thì có mức giá khá trung bình giao động từ 73.000 đồng đến 77.000 đồng cho số lượng trên 50 cây.
  • Xem mẫu ô dù gấp 3 tự động ( 1 chiều và 2 chiều, đẩy tay ) khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kinh dành cho sự lựa chọn của khách hàng từ 50 – 70cm và mức giá dành cho loại dù này rất mềm chỉ dao động từ 67.000 đồng đến 125.000 đồng dành cho số lượng 50 cây, vừa gọn nhẹ dễ dàng cất giữ trong cốp xe hay túi xách rất tiện lợi.
  • Xem mẫu ô gấp ngược là sản phẩm được thiết kế độc đáo không sợ các cơn mưa nặng hạt làm ướt có mức giá chỉ từ 139.000 đồng cho đơn hàng trên 50 cây.
  • Đối với dù cán thẳng ( dù cầm tay bằng sắt, nhôm, gỗ ) có bán kính từ 60 – 75cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có mức giá hợp lý và mức giá của loại này dao động từ 55.000 đồng đến 90.000 đồng.
  • Đối với dù 2 tầng một sản phẩm quen thuộc của người chơi Golf, khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kính rộng từ 70 – 75cm và có mức giá chỉ 125.000 đồng

Bảng giá ô dù của Nguyên Phát đưa ra không bao gồm chi phí in ấn vì thế yêu cầu quảng cáo thương hiệu của khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ với mức giá 1.500 đống/màu/múi giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn về phần quảng bá thương hiệu của mình.

bang-bao-gia-o-du-cam-tay-quang-cao

Để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp ô dù thì không khó nhưng để tìm cho mình một xưởng ô dù Nguyên Phát với mức giá gốc xưởng, đảm bảo chất lượng,  hỗ trợ nhu cầu quảng cáo như chúng tôi không phải dễ dàng. Chính vì sự chuyên nghiệp và luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm khi gửi gấm yêu cầu đến với chúng tôi sẽ được tiếp nhận một cách tận tình và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
  • Website: http://odunguyenphat.com
  • Hotline : 097.6060.324
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com