Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Sản Xuất Trực Tiếp

Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Sản Xuất Trực Tiếp

Bạn là người sành điệu và đang muốn có được cho mình những chiếc ô dù cầm tay sang trọng? Bạn đang tìm kiếm nơi trực tiếp sản xuất để đảm bảo những yêu cầu, mong muốn của mình về chiếc ô dù được hoàn hảo nhất? Đừng lo lắng hãy để Nguyên Phát giới thiệu và thiết kế cho bạn những mẫu ô dù cầm tay cao cấp và đẹp mắt nhất.

Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Sản Xuất Trực Tiếp

Nói đến ô dù cầm tay cao cấp thì chúng ta có thể nghỉ đó là những chiếc ô dù có độ bền cao, thiết kế độc đáo và có mức giá cao. Nhưng tại xưởng Nguyên Phát thì không phải thế, những chiếc dù cầm tay luôn được chúng tôi trực tiếp sản xuất, khung kèo được lựa chọn tỉ mỉ và nhất là mức giá hợp lý không như mọi người nghĩ. Sở hữu cho mình đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và cung cách phục vụ tận tình dù chi phí thấp nhưng quý khách hàng vẫn dễ dàng sỡ hữu những chiếc ô cao cấp theo yêu cầu của mình.

Ô dù cầm tay cao cấp sản xuất trực tiếp tại Nguyên Phát như thế nào?

  • Ô dù tại xưởng Nguyên Phát được sản xuất trên nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau, chính vì thế mọi yêu cầu của khách hàng khi liên hệ đến đều được tư vấn chi tiết.
  • Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu in hoa văn, thương hiệu, dịch vụ, … lên vải dù để làm quà tặng, những chiếc ô dù cầm tay quà tặng sẽ được trở nên sống động hơn rất nhiều.
  • Dù cao cấp được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp được công nhân xưởng chúng tôi lựa chọn kỹ càng trước khi khâu thành phẩm.
  • Từng đường may kẻ chỉ đều được công nhân thực hiện tỉ mỉ đảm bảo sự hoàn hảo trên từng cây dù thành phẩm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Ngoài sản xuất thì quý khách hàng còn được giao hàng tận nơi.
Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Sản Xuất Trực Tiếp

Với những thông tin trên thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì đã lựa chọn được cho mình một nơi triển khai yêu cầu sản xuất ô dù cao cấp. Xưởng Nguyên Phát không chỉ sản xuất mà còn bán ô dù cầm tay cao cấp, hỗ trợ giao hàng tận nơi và chiết khấu theo từng số lượng ô dù được yêu cầu. Mọi nhu cầu đặt mua ô dù hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng để được phục vụ tận tình.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ CẦM TAY CAO CẤP

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com