Các Loại Ô Dù Cầm Tay Phổ Biến Hiện Nay

Các Loại Ô Dù Cầm Tay Phổ Biến Hiện Nay

Bạn đang muốn đặt ô dù cầm tay cho công ty? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình loại nào phù hợp và bạn cũng không biết hiện nay có các loại ô dù cầm tay phổ biến nào? Đừng quá lo lắng, những chia sẽ của Nguyên Phát trong bài viết này hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cho công ty của mình.

Các Loại Ô Dù Cầm Tay Phổ Biến Hiện Nay

Các loại ô dù cầm tay phổ biến hiện nay:

Các loại ô dù cầm tay hiện nay có nhiều loại nhưng điều quan trọng là loại nào phù hợp với mình, loại nào có mức giá phù hợp, loại nào chắc chắn, loài nào có màu sắc đẹp,… Là một xưởng ô dù Nguyên Phát của chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng và luôn đem lại cho quý khách hàng những chiếc ô dù hoàn hảo nhất. Một số loại ô dù yêu cầu tại xưởng của chúng tôi và được sử dụng phổ biến hiện nay như:

*** Dù cầm tay gấp 3:

Dù gấp 3 là loại ô dù có thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay, thân được ghép khúc 3 đoạn sắt lại với nhau. Với loại này thì thường được các lĩnh vực như du lịch, cửa hàng gas, ngân hàng, … giúp cho việc che nắng, che mưa cực kì hiệu quả và an toàn. Điểm mạnh của loại gấp 3 này chính là mức giá rẻ, dễ sử dụng, gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình, điểm yếu chính là độ chắc chắn không được cao và chỉ sử dụng cho 1 người. Kích thước gấp 3 có 3 loại:

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều:Với dù gấp 3 tư động 1 chiều việc sử dụng rất dễ dàng nên hiện nay loại dù này được sử dụng nhiều nhất. bán kính của dù gấp 3 tư động 1 chiều có hai loại bán kính, bán kính 60 và bán kính 56cm.
  • Dù gấp 3 đẩy tay: Với cấu trúc tự giương tay khi sử dụng, dù gấp 3 đẩy tay hiên nay ít được sử dụng hơn loại dù gấp 3 tự động 1 chiều nhưng với ưu thế giá rẻ loại dù cầm tay này vẫn là sự lựa chọn không thể thiếu với nhiều khách hàng.
  • Dù gấp 3 tự động 2 chiều:Đây có thể coi là loại dù cầm tay cao cấp nhất trong các loại dù cầm tay gấp 3, Dù gấp 3 tự động 2 chiều có thể tự động bấm khi đẩy lên và khi sử dụng xong dù có thể bấm tự động thu vào.

Với loại dù cầm tay này có giá thành thuộc tầm trung và công dụng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo, những chiếc ô dù cầm tay in logo gấp 3 luôn đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm dù cầm tay này được sử dụng rộng rãi và mang tính phổ biến cao nên việc sử dụng được khá nhiều.

Các Loại Ô Dù Cầm Tay Phổ Biến Hiện Nay

*** Dù cầm tay gấp 2:

Dù gấp 2 là loại dù gấp nhưng dài hơn loại gấp 3 một chút và ngắn hơn loại dù thẳng một chút. Ô dù có cấu trúc 2 ống sắt ghép lại với nhau và dễ dàng thu lại. Điểm mạnh của loại gấp 2 này chính là có bán kính trung bình, gọn và mức giá vừa phải, vững chắc nhưng không bền bỉ bằng loại dù thẳng. Dù này thường được sử dụng nhiều lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, vé máy bay, cửa hàng gas, cửa hàng xe, … Kích thước dù gấp 2 gồm có 2 loại

  • Bán kính 60 cm: Là loại dù có bán kính nhỏ, khung sắt, tay cầm nhựa và đây cũng là loại các công ty lớn, các công đoàn của công ty.
  • Bán kính 70 cm: Cũng là một loại nhưng có bán kính lớn, khung sắt, tay cầm gỗ hoặc mút, thường được các ngân hàng, công ty du lịch, các cửa hàng lớn nhỏ tặng quà, ….

*** Dù cán thẳng:

Dù thẳng là loại dù có kích thước lớn và độ bền cực cao, loại cán cũng được sử dụng đa dạng. Do đó, việc sử dụng dù thẳng thường tại các resort, nhà hàng, khách sạn, hãng bia, sân golf, …Loại dù thẳng này được làm nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Dù thẳng sắt: Là loại dù có khung kèo bằng sắt, tay cầm thường sử dụng nhựa thẳng, nhựa cong và cán mút, bán kính 60 – 70 – 75 cm. Đây cũng là loại được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay.
  • Dù thẳng gỗ: Là loại dù có khung kèo bằng sắt, thân gỗ, tay cầm thường dùng là gỗ cong, có bán kính 65 cm. Đây là loại thông dụng và được sản xuất đầu tiên trong tất cả loại ô dù hiện nay.
  • Dù thẳng nhôm: Là loại dù có khung kèo bằng nhôm, thân nhôm, tay cầm nhôm có bán kính 70cm và thương được sử dụng nhiều để tặng quà cho công nhân viên và những ai yêu thích nhẹ nhàng.
  • Dù thẳng poly: Đây là loại có khung kèo bằng nhựa poly, tay cầm thường sử dụng là nhựa và mút, bán kinh thường dùng là 70 – 75cm. Đây là loại dù được xem là sử dụng nhiều hiện nay tại các resort, khách sạn, ngân hàng vì có thể đưa đón khách an toan.
Các Loại Ô Dù Cầm Tay Phổ Biến Hiện Nay

Mỗi một loại ô dù cầm tay đều có kích thước, kiểu dáng và thiết kế riêng cho từng loại, do đó để lựa chọn cho mình loại đúng và phù hợp nhất cho công ty của mình thì bạn có thể liên hệ với xưởng của chúng tôi để được tư vấn mua ô dù cầm tay phù hợp nhất. Hãy đến với Nguyên Phát khi bạn cần sử dụng ô dù.

NGUYÊN PHÁT | CÁC LOẠI Ô DÙ CẦM TAY HIỆN NAY

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com