Xưởng Dù Ngược Thông Minh Tại Sài Gòn

Xưởng Dù Ngược Thông Minh Tại Sài Gòn

Dù ngược thông minh là dòng sản phẩm được thiết kế độc đáo về kiểu dáng, thông minh trong quá trình sử dụng và mức giá luôn phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Ở Sài Gòn để tìm mua cho mình những chiếc dù ngược thì rất là dễ dàng nhưng để có sự an tâm hơn về chất lượng của chiếc dù thì tốt nhất nên lựa chọn cho mình một xưởng dù ngược thông minh tại Sài Gòn để không cần phải lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xưởng Dù Ngược Thông Minh Tại Sài Gòn

Trên thị trường Sài Gòn hiện nay có rất nhiều nơi tự nhận mình là xưởng dù ngược thông minh có chất lượng cũng như mức giá rẻ. Chính vì sự cả tin của khách hàng đã mang về những thiệt hại to lớn, không chỉ lòng tin, điểm chất lượng, mức giá mà còn trong đó là sự lọc lừa với mục đích thu lại lợi nhuận của mình. Khi khó khăn như thế vậy tại sao không lựa chọn Nguyên Phát của chúng tôi một công ty, có xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn đảm bảo bạn sẽ an tâm hơn bao giờ hết.

Khả năng sáng tạo trong thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên Nguyên Phát của chúng tôi đã nhiều năm qua được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích lựa chọn làm nơi uy tín để gửi gấm yêu cầu của mình và tất cả yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ được phục vụ tận tình nhất. Để biết được vì sao khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi thì hãy tham khảo qua quy trình sản xuất của chúng tôi để cảm nhận được điều đó.

Xưởng Dù Ngược Thông Minh Tại Sài Gòn

Xưởng dù ngược thông minh Nguyên Phát cùng quy trình chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận và tư vấn yêu cầu của khách hàng tận tình giúp cho quý khách hàng chọn được chiếc dù ngược phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thiết kế sáng tạo giống như loại ô gấp ngược Nhật Bản,market chèn logo và vị trí in khách hàng cần giúp khách hàng có thể xem trước ô dù thành phẩm của mình như thế nào và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đưa ra sản xuất hàng loại.
  • Lựa chọn khung kèo, tay cầm và vải theo đúng yêu cầu của khách hàng và chọn loại tốt nhất giúp cho chiếc ô dù luôn đảm bảo được chất lượng.
  • In ấn logo theo yêu cầu, vừa bền, vừa đẹp giúp những thông điệp yêu cầu được nổi bật khi sử dụng ô dù.
  • Ô dù thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ màu sắc, vị trí in logo, đóng mở dù trước khi đóng gói bàn giao đến khách hàng.
  • Giao hàng miễn phí đến tận nơi khách hàng yêu cầu, bảo hành tận xưởng khi trong quá trình giao hàng. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.
Xưởng Dù Ngược Thông Minh Tại Sài Gòn

Để tìm được một uy tín chuyên sản xuất và cung cấp dù ngược thông minh giá rẻ trên thị trường thì Nguyên Phát của chúng tôi mới chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Mọi nhu cầu sử dụng ô dù chỉ cần gọi ngay cho Nguyên Phát để được tư vấn tận tình để chọn ra những chiếc dù ngược phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com