Sản xuất dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Sản xuất dù cầm tay quảng cáo giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng không phải hình thức nào cũng có thể mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Khi kinh doanh, công ty – doanh nghiệp luôn mong muốn giới thiệu mình đến với tất cả mọi người, vừa tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Trong những hình thức quảng cáo được đánh giá là vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao thì dù cầm tay quảng cáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và đây cũng là một trong những giải pháp đang được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

san-xuat-du-cam-tay-quang-cao-gia-re

Để có được cho mình những chiếc dù phục vụ cho quảng cáo đạt hiệu quả nhất thì xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo giá rẻ Nguyên Phát của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế theo yêu cầu, sản xuất chuyên nghiệp giúp mang lại cho quý khách hàng chiếc dù ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại tại Nguyên Phát đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn để gửi gấm yêu cầu của mình từ đơn giản đến phức tạp nhất cũng đều được chúng tôi triển khai ngay.

Các loại dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại Nguyên Phát:

san-xuat-du-cam-tay-quang-cao-gia-re

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Nguyên Phát?

  • Sản xuất theo yêu cầu: Đáp ứng được thời gian của khách hàng, đảm bảo được chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng tránh mất thời gian của khách hàng. Thành phẩm như yêu cầu , giao hàng miễn phí tại TPHCM và hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc.
  • Chi phí sản xuất: Quý khách hàng an tâm về mức giá vì chúng tôi là xưởng do đó chi phí luôn hợp lý và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khi đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Chiết khấu cao: Những đơn đặt hàng sản xuất ô dù số lượng lớn chúng tôi luôn có những ưu đãi, chiết khấu dành cho quý khách.
  • Thời gian sản xuất: Đảm bảo về thời gian tầm 5 – 7 ngày đối với những đơn hàng từ 50 – 1000 cây.
  • Chế độ bảo hành: Nguyên Phát có chế độ bảo hành sản phẩm khi được bàn giao sau 1 tháng.

Để có được cho mình những chiếc dù cầm tay quảng cáo đảm bảo chất lượng, sáng tạo theo đúng với yêu cầu của khách hàng thì Nguyên Phát của chúng tôi là xưởng sản xuất ô dù cầm tay quà tặng quảng cáo có kinh nghiệm cao sẽ giúp nhưng mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com