Xưởng sản xuất ô dù ngoài trời HCM

Xưởng sản xuất ô dù ngoài trời HCM

Nguyên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mẫu ô dù ngoài trời quảng cáo, đảm bảo chất lượng, mức giá hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng trở nên tốt hơn thì xưởng sản xuất ô dù ngoài trời HCM của chúng tôi muốn mang lại những chiếc ô dù với kiểu dáng rất đẹp, sử dụng bền bỉ theo thời gian, tiện lợi hơn khi sử dụng. Đặc biệt khi lựa chọn Nguyên Phát làm nơi yêu cầu sản xuất quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chiết khấu cao theo số lượng, giao hàng miễn phí trong nội thành và bảo hành tại xưởng mỗi khi xảy ra lỗi kỹ thuật.

xuong-san-xuat-o-du-ngoai-troi-hcm

Với những chiếc ô dù ngoài trời HCM được sản xuất không chỉ là phương tiện độc đáo, đơn giản, thân thiện với người sử dụng và môi trường, sử dụng dễ dàng và giúp nâng tầm thương hiệu của mình đến với tất cả mọi người nhanh chóng, vậy tại sao không chọn chiếc ô dù hoàn hảo như thế này để thay đổi tất cả vừa tiết kiệm, vừa thay thế được các phương pháp quảng cáo thương hiệu truyền thống. Tất cả yêu cầu sản xuất ô dù của khách hàng từ số lượng nhỏ đến lớn đều được chúng tôi hỗ trợ và phục vụ tận tình. Để hiểu được ô dù ngoài trời tại Nguyên Phát luôn được khách hàng lựa chọn hãy đến với quy trình sản xuất của chúng tôi để có thể thấu hiểu được điều đó.

Quy trình làm việc tại xưởng sản xuất ô dù ngoài trời HCM

Tại nơi sản xuất của chúng tôi được chia làm nhiều khu vực khác nhau và mỗi khâu đều được liên kết theo một vòng kết nối hoàn hảo để tạo ra những chiếc ô dù ngoài trời chất lượng cao. Chi tiết như sau:

  • Khâu tiếp nhận yêu cầu: Có văn phòng tiếp nhận yêu cầu, tư vấn báo giá và đưa ra kế hoạch sản xuất.
  • Khâu cắt vải: Thiết bị được trang bị hiện đại, từng kích thước của khách hàng yêu cầu sẽ được cắt chính xác trước khi đưa đến bộ phần in ấn và ráp dù.
  • Khâu in ấn: Sau khi cắt vải xong thì việc in ấn sẽ được triển khai theo từng yêu cầu logo của khách hàng.
  • Khâu mai ráp và khâu dù: Công đoạn thủ công sẽ được các công nhân giàu kinh nghiệm sẽ triển khai cấu hình nên chiếc dù hoàn hảo. Lựa chọn thanh kèo, đế dù theo từng yêu cầu của khách hàng.
  • Khâu thành phẩm: Sao tất cả các khâu được hoàn thành thì sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng tốt nhất và bàn giao cho khách hàng.

xuong-san-xuat-o-du-ngoai-troi-hcm

Sở hữu quy trình sản xuất nghiệm đảm bảo được sự chắc chắn của ô dù và mức giá luôn được đảm bảo thấp hơn trên thị trường giúp màng lại cho khách hàng sự hài lòng trên từng chiếc ô dù ngoài trời HCM tại Nguyên Phát. Để được sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng chỉ cần gọi ngay đến xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Nguyên Phát sẽ được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Xem thêm bài viết: xưởng sản xuất ô dù cầm tay ô che mưa