Xưởng in dù cầm tay đảm bảo chất lượng

Xưởng in dù cầm tay đảm bảo chất lượng

Hiện nay, những chiếc ô dù cầm tay đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày và trong kinh doanh. Có rất nhiều loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình sẽ tư vấn và sản xuất phù hợp nhất, ngoài công dụng che nắng che mưa tiện lợi thì các công ty – doanh nghiệp hiện nay còn sử dụng ô dù thay thế cho các giải pháp quảng cáo thương hiệu vừa tiết kiệm lại mang hiệu quả cao. Để có thể làm được điều đó, công ty – doanh nghiệp cần phải tìm kiếm cho mình một xưởng in dù cầm tay đảm bảo chất lượng để phục vụ cho mình thì Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là một nơi đang tin cậy dành cho bạn.

xuong-in-du-cam-tay-dam-bao-chat-luong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay Nguyên Phát đến nay chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi uy tín để yêu cầu sản xuất. Từng chiếc dù khi sản xuất đều được lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất để mang về chất lượng và sự bền bỉ của ô dù sử dụng về lâu về dài. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong kinh doanh ngày càng cao do đó nhu cầu marketing là một điều cần thiết để khách hàng biết đến mình một cách dễ dàng, khi ô dù được in ấn logo sang trọng nhất nhằm tôn vinh doanh nghiệp và gián tiếp cho mọi người thấy và biết đến công ty – doanh nghiệp của mình hơn. Một số mẫu dù được khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay như in ấn logo trên ô dù cầm tay gấp 3, làm quà tặng từ ô dù cầm tay gấp 2 hay trang trí đẹp mắt với ô dù gấp ngược tạo nên hiệu quả cao và nâng tầm thương hiệu của công ty – doanh nghiệp trong lòng của mọi người.

Cách in dù cầm tay đảm bảo chất lượng tại Nguyên Phát:

  • Khi yêu cầu sản xuất và in ấn dù cầm tay gửi đến Nguyên Phát sẽ được tư vấn và lên market trực tiếp giúp cho khách hàng có thể thấy được mẫu dù của mình đã được có hình dáng như thế nào, từng màu sắc đến kích thước logo sẽ được điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp nhất.
  • Khi market được dựng lên và cân chỉnh kích thước phù hợp trên vải dù theo yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đưa vào quá trình in ấn chuyên nghiệp
  • Khung màu để in ấn lên ô dù phải được lựa chọn loại mực in tốt nhất tránh phai màu theo thời gian và tạo thêm phần sắc nét giúp tô đậm thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng nhất.
  • Khi hoàn thành việc in ấn logo sẽ được gửi đến khách hàng kiểm tra lần nữa trước khi lắp ráp dù giúp khách hàng có thể theo dỗi được tiến độ đơn hàng của mình yêu cầu.
  • Tiến hành ráp ô dù và bàn giao cho khách hàng từng mẫu dù đẹp mắt với logo sang trọng và màu sắc bắt giúp dễ dàng tiếp cận với mọi người.

xuong-in-du-cam-tay-dam-bao-chat-luong

Vì sao khách hàng nên chọn xưởng in dù cầm tay đảm bảo chất lượng Nguyên Phát:

Cùng với quy mô xưởng sản xuất lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm do đó tất cả yêu cầu của khách hàng về sản xuất từ đơn giản đến kho khăn nhất sẽ được xưởng sản xuất dù Nguyên Phát của chúng tôi triển khai một cách tận tình nhất. Để có thể mang về cho mình những chiếc ô dù cầm tay đẹp mắt giúp che nắng, che mưa hay phục vụ cho nhu cầu quảng cáo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com