Thiết kế ô dù cầm tay đẹp làm quà tặng

Thiết kế ô dù cầm tay đẹp làm quà tặng

Hiện nay, việc đặt ô dù cầm tay là cho công ty, doanh nghiệp của mình là sự lựa chọn đúng đắn khi mùa mưa đã đến và dùng làm quà tặng cho khách hàng tạo sự gắn kết bền vững. Nói đến việc đặt ô dù cầm tay thì đây cũng là điều khó khăn vì không biết nên chọn đơn vị nào tốt nhất để yêu cầu sản xuất uy tín nhất, nơi nào có thể thiết kế ô dù cầm tay đẹp làm quà tặng vừa chất lượng nhưng mức giá hợp lý nhất?. Dưới đây là những chia sẽ của Nguyên Phát một xưởng sản xuất ô dù cầm tay được rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay.

thiet-ke-o-du-cam-tay-dep-lam-qua-tang

Xưởng sản xuất dù Nguyên Phát, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế ô dù cầm tay đẹp làm quà tặng, in ấn logo phục vụ cho nhu cầu quảng cáo đến nay xưởng của chúng tôi luôn là một trong những đơn vị hàng đầu dành cho sự lựa chọn của công ty, doanh nghiệp. Đến với Nguyên Phát, không chỉ thiết bị máy móc được trang bị hiện đại mà từ nhân viên đến công nhân đều được qua đào tạo kỹ càng để có thể thiết kế ô dù theo yêu cầu đẹp mắt, sản xuất chuyên nghiệp, mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất từ ô dù mang lại.

Quy trình thiết kế ô dù cầm tay đẹp làm quà tặng tại Nguyên Phát:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, xử lý thông tin và đưa lên bản thiết kế chuẩn từ màu sắc đến kích thước, chi tiết của ô dù một cách chi tiết nhất.
  • Triển khai thiết kế đến khâu cắt vải, lựa chọn mẫu vải theo đúng bản thiết kế và cắt theo đúng kích thước khách hàng yêu cầu.
  • Gia công ô dù: Từ khâu cắt vải được hoàn thành thì tất cả vải sẽ được chuyển đến nơi in ấn và in ấn logo dựa trên bản thiết kế ban đầu.
  • Kết thúc khâu in ấn thì việc may dù sẽ được các công nhân có kỹ thuật cao may theo từng đường nét và khâu một cách tỉ mỉ tao nên những chiếc dù thành phẩm chất lượng nhất.
thiet-ke-o-du-cam-tay-dep-lam-qua-tang

Với từng bước thiết kế ô dù cầm tay đẹp mắt nhất tại Nguyên Phát của chúng tôi khi khách hàng yêu cầu sản xuất đều cảm thấy hài lòng. Không những thế, xưởng của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình, từ khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng cho đến khâu giao nhận hàng hóa. Một đơn vị chuyên nghiệp, mức giá được niêm yết cố định qua nhiều năm liền và Nguyên Phát sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắng dành cho bạn. Mọi nhu cầu thiết kế, sản xuất ô dù hãy liên hệ ngay.

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
Điện thoại: 097.6060.324
Email: nguyenthanhdong05@gmail.com