Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Theo Yêu Cầu

Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Theo Yêu Cầu

Ngày nay, nhu cầu sản xuất ô dù cầm tay luôn được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm kiếm sản xuất nhiều hiện nay với mong muốn mang về cho mình những chiếc ô dù tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Để có thể tìm kiếm cho mình một nơi sản xuất ô dù cầm tay theo yêu cầu của mình thì Nguyên Phát của chúng tôi chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Theo Yêu Cầu

Với kinh nghiệm cao và sự sáng tạo không ngừng để nâng cao trình độ kỹ thuật của mình, nhiều năm qua Nguyên Phát của chúng tôi luôn được khách hàng xem là nơi sản xuất ô dù cầm tay theo yêu cầu lý tưởng nhất. Công ty của chúng tôi không chỉ tiết nhận tất cả yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất, triển khai tất cả yêu cầu nhanh nhất có thể, Nguyên Phát của chúng tôi giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình với logo được in ấn sắc nét.

Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Theo Yêu Cầu

Quá trình sản xuất ô dù cầm tay theo yêu cầu tại xưởng Nguyên Phát:

  • Nơi sản xuất : Nơi sản xuất được chia làm nhiều khu vực khác nhau cho từng công đoạn hình thành nên ô dù , thoáng mát tạo điều kiện cho quá trình sản xuất đạt hiệu quả nhất .
  • Lựa chọn vải : Giá trị cốt lỗi của độ bền của ô dù chính là vải dù , vải dù thu được lựa chọn tốt nhất , độ bền cao và chúng tôi luôn dùng vải polyester 190T chống thấm cao và vải Pongee sở hữu sức bền cao .
  • Chọn lựa khung , kèo : Phần quan trọng tiếp theo ngoài vải dù thì khung kèo cũng không kém phần quan trọng , yếu tố cấu thành nên hình dáng của ô dù là đây .
  • Chi phí và các chế độ : Về giá cả , ô dù Nguyên Phát của chúng tôi đảm bảo không có một xưởng sản xuất nào có được mức giá rẻ hơn như chúng tôi , với rất nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết và tùy theo số lượng của khách hàng sẽ được triển khai tốt nhất .
Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Theo Yêu Cầu

Tìm được cho mình một nơi có thể phục vụ tất cả yêu cầu của mình đồng nghĩa sẽ mang về cho mình những chiếc ô dù đảm bảo chất lượng và sang trọng nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng chỉ cần gọi ngay đến xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: http://odunguyenphat.com/
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com