Bán ô thông minh Kazbrella‎ cho xe hơi

Bán ô thông minh Kazbrella‎ cho xe hơi

Như chúng ta cũng đã biết đến ô dù là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu che nắng che mưa tiện lợi và ai trong chúng ta cũng đã nhìn thấy hoặc đã từng sử dụng qua nhưng đối với chiếc ô thông minh Kazbrella bạn đã từng sử dụng qua chưa?. Với cấu trúc được thiết kế mở ngược, đỉnh dù nằm bên trong khá sáng tạo nhưng khi được mở hẳn vẫn không có gì khác so với các loại dù thông thường khác. Hình dáng của chiếc dù khi sử dụng giống như nụ hoa đang từ từ hé nở chính vì vậy khi đi mưa thì nước mưa ở ngoài sẽ được giấu vào trong, mặt trong sẽ được đưa ra ngoài khi chúng ta thu dù lại, điều này giúp người sử dụng không bị nước mưa văng vào người và rơi xuống sàn nhà. Để có thể tìm được cho mình một nơi bán ô thông minh Kazbrella‎ cho xe hơi đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay thì ô dù Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

o-thong-minh-kazbrella

Tại ô dù Nguyên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán ô thông minh Kazbrella‎ cho xe hơi với mức giá gốc xưởng và chất lượng luôn đạt yêu cầu của người sử dụng chính vì thế nhiều năm qua xưởng sản xuất của chúng tôi luôn được sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sản xuất ô dù. Để hiểu được vì sao chiếc ô thông minh này lại luôn được sử dụng nhiều hiện nay mà không phải những loại ô thông thường chúng ta sử dụng, hãy đến với những đặc điểm quan trọng đã nên sự khác biệt.

Những đặc điểm quan trọng của ô thông minh Kazbrella‎:

  1. Linh hoạt nơi đông đúc: Thiết kế mở và đóng dù ngược hoàn toàn so với nhưng chiếc ô dù cầm tay truyền thống, dù gấp ngược mở dù ở trên chót đỉnh thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như thông thường.
  2. Hữu ích khi sử dụng Smarphone hay khi cần mang vác các vật dụng: Thiết kế tay cầm dù cho phép người sử dụng luồn tay vào, có thể dùng điện thoại bằng 2 tay thay vì chỉ sử dụng 1 tay như những chiếc dù cầm tay khác.
  3. Lợi thế vượt trội: Rất nhiều người thích sở hữu chiếc dù này đó chính là nó không ướt mỗi khi đóng lại, thiết kế để mở dù từ bên trong ra ngoài khi đống lại mặt ngoài ướt mưa sẽ đóng vào trong và mặt khô sẽ ra bên ngoài, chính vì thế không sợ những giọt nước rơi xuống sàn nhà hay áo quần, giày dép.
  4. Tiện dụng trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.
  5. Chắc chắn chống được sức gió to: Cấu tạo hai nan hoa, khung kèo chắc chắn có thể chống được sức gió to, vải dù được làm bằng 2 lớp khả năng chống thấm nước cực tốt.

>> Bạn đang quan tâm đến mức giá ô gấp ngược

o-thong-minh-kazbrella

Để có thể sở hữu cho mình chiếc ô dù gấp ngược giá rẻ, đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng điều nên làm là tìm kiếm một địa chỉ uy tín cho riêng mình và Nguyên Phát của chúng tôi tự hòa sẽ là sự lựa chọn hoàn hào dành cho bạn. Mọi nhu cầu quý khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi ngay sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com