Ô gấp ngược

Ô dù gấp ngược là dòng sản phẩm độc đáo và được thiết kế với cấu trúc mở ngược lạ mắt chính vì vậy ô dù luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng che nắng che mưa hiệu quả. Tại Nguyên Phát của chúng tôi nhận sản xuất ô gấp ngược theo yêu cầu của khách hàng với mức giá gốc xưởng, hỗ trợ in ấn logo đẹp mắt cùng với độ bền của vải, khung kèo chắc chắn sẽ tạo nên sự an toàn cho người sử dụng tốt nhất.

Sản phẩm ô gấp ngược được thiết kế tay cầm chữ C sang trọng có thể vừa sử dụng dù mà còn làm được nhiều việc khác như sử dụng điện thoại, đọc sách, mang vác các vật dụng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay đến nay Nguyên Phát của chúng tôi luôn là đơn vì hàng đầu về phân phối ô dù cầm tay tại TPHCM, với sự cải tiến không ngừng của chúng tôi trên ô dù thì chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có thể quảng cáo thương hiệu, logo, thông điệp của mình đến với tất cả mọi người dễ dàng và tiết kiệm thay thế cho phương pháp quảng cáo truyền thống.

Cấu trúc chi tiết đặc biệt về ô gấp ngược tại Nguyên Phát:

  • Thiết kế đột phá, mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống.
  • Tối ưu hóa khả năng chắn nước, nhất là trong không gian hẹp.
  • Nước được giữ lại bên trong sau khi gập dù tránh việc làm ướt sàn nhà; khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược ô lại
  • Vô cùng phù hợp với những người thường xuyên đi ô tô.
  • Ô có 2 lớp vải chống thấm nước; tăng cường khả năng chống nắng; che mưa.
  • Tay cầm kiểu chữ C cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm nhiều đồ khác.
  • Khung ô bằng thép cứng cáp; bền chắc.

Với một sản phẩm ô gấp ngược sang trọng và có mức giá rẻ nhưng đem lại nhiều hiệu quả khác giúp cho việc sử dụng của khách hàng trở nên ý nghĩa nhất thì xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát sẽ là đơn vị đang tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay 097.6060.324 để được hỗ trợ tư vấn tận tình về nhu cầu sử dụng của bạn.

Ban Lãnh Đạo odunguyenphat.com

Cảm ơn

Hiển thị tất cả 4 kết quả