Ô dù nhôm

Ô dù nhôm, dù khung kèo nhôm là một trong những sản phẩm ô dù cầm tay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng để che nắng, che mưa, làm quà tặng, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Dù cán thẳng khung nhôm được đưa vào danh sách những chiếc dù cao cấp trên thị trường. Việc lựa chọn ô nhôm không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại nhiều tiện ích khác.

Với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và bền chắc theo thời gian, một đặc tính không thể bỏ qua chính là trọng lượng của nó vừa nhẹ vừa dễ sự dụng và không gỉ sét theo thời gian. Chính vì đặc tính quan trọng nhiều năm qua sản phẩm ô dù nhôm luôn là sản phẩm đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng đặc biệt làm quà tặng quảng cáo, trong các dịp sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Cấu tạo chi tiết về chiếc ô dù nhôm làm quà tặng

  • Tay cầm được thiết 100% bằng nhôm
  • Cơ chế hoạt động tự động 1 chiều
  • Kích thước R70 khi bung ra sẽ là 1.1m
  • Chiều dài khung kèo nhôm là 96cm
  • Vải được sự dụng là Poly este 1ya và 2ya, màu sắc tùy theo sự lựa chọn sử dụng.

Để lựa chọn cho mình chiếc dù nhôm sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì Nguyên Phát một xưởng sản xuất ô dù cầm tay chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để có thể liên hệ đặt hàng ngay hãy gọi 097 6060 324 để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Ban Lãnh Đạo odunguyenphat.com

Cảm ơn

Hiển thị tất cả 5 kết quả