Ô dù gấp 3

Ô dù gấp 3, dù gấp 3 hay dù xếp 3 là dòng sản phẩm cầm tay được xuất hiện tại Trung Quốc từ xa xưa và hiện đang xuất hiện trên toàn thế giới. Với công dụng che nắng che mưa từ ô dù thì đối với ô gấp 3 ngày nay còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như làm đẹp, làm quà tặng, làm quảng cáo, … đem lại sự hiệu quả cao.

Với ưu điểm vượt trội của ô dù gấp 3 chính là sự gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên người, kích thước chỉ khoảng 20 cm do đó sản phẩm có thể cất giữ dễ dàng trong cốp xe, túi xách mang theo để có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết và đây cũng là điểm mạnh của sản phẩm này. Với những loại thông dụng của ô xếp 3 được sản xuất tại Nguyên Phát sẽ giúp cho bạn có được một lựa chọn hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tốt nhất.

Sản xuất ô dù gấp 3 tại Nguyên Phát:

Tại xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát nhận yêu cầu sản xuất các loại ô dù cầm tay gấp 3 như tự động 1 chiều, tự động 2 chiều và đẩy tay chi tiết cụ thể như sau:

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều: Là loại được thiết kế độc đáo với nút bấm 1 chiều khi sử dụng chỉ cần chạm vào nút bấm thì dù sẽ tự động bật lên và bung ra sử dụng khá tiện lợi với mức hợp lý.
  • Dù gấp 3 tự động 2 chiều: Giống như loại tự động 1 chiều nhưng tay cầm có thêm một nút bấm giúp người dùng có thể tự động thu lại và xếp gọn cho lần sử dụng sau, loại này khá tiện dụng nên được xếp vào loại dù cầm tay cao cấp.
  • Dù gấp 3 đẩy tay: Loại này có sự khác biệt hơn là khi sử dụng người dùng chỉ việc dùng tay đẩy lên và thu xuống khá dễ dàng khi sử dụng xong. Với cấu trúc đơn giản do đó loại này được xếp vào loại có giá thành rẻ nhất của ô gấp 3.

Ngoài công dụng che nắng che mưa thông dụng sản phẩm còn được in ấn logo giúp cho việc làm quà tặng, quảng cáo trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhất. Để lựa chọn cho mình chiếc ô gấp 3 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chỉ cần liên hệ ngay đến với xưởng sản xuất dù Nguyên Phát sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo odunguyenphat.com

Cảm ơn

Hiển thị tất cả 11 kết quả