Ô dù cầm tay tặng cho chị em phụ nữ

Ô dù cầm tay tặng cho chị em phụ nữ

Vào các dịp lễ tết là những cơ hội cho chúng ta thể hiện được tình cảm cho nhau. Đối với các chị em phụ nữ thì những món quà sẽ giúp cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc như ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam và ô dù cầm tay sẽ là quà tặng mang lại ý nghĩa cao dành cho chị em phụ nữ vào những dịp này. Nguyên Phát một xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay nổi tiếng tại TPHCM, với chất lượng ô dù cầm tay tặng cho chị em phụ nữ luôn được đảm bảo và mức giá gốc xưởng luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi luôn thiết kế những mẫu dù mới giúp nhu cầu sử dụng như che nắng, che mưa, làm quà tặng, làm quảng cáo hay tổ chức các buổi sự kiện trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

o-du-cam-tay-tang-cho-chi-em-phu-nu

Từng mục đích sử dụng của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, lên maket mẫu trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, in ấn logo chuyên nghiệp, đặc biệt với nhiều chi tiết đẹp mắt sẽ được chúng tôi sáng tạo dành cho cho chị em phụ nữ vào những dịp lên tết giúp việc bày tỏ tình cảm trở nên lãng mạn nhất. Một số loại ô dù cầm tay tặng cho chị em phụ nữ được chúng tôi sản xuất đa dạng và một số mẫu được ưa chuộng hiện nay sẽ được chúng tôi giới thiệu giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng nhất.

Một số mẫu ô dù cầm tay tặng cho chị em phụ nữ

  • Dòng ô dù cầm tay gấp 3 đẩy tay gập lại có chiều dài là 25,5 cm.
  • Dòng ô gấp 3 tự động 1 chiều có nút bấm tự động một chiều, khi gập lại có chiều dài là 31 cm
  • Dòng ô gấp 3 tự động 2 chiều có nút bấm mở tự động khi gập lại có chiều dài là 33 cm rất tiện dụng.
  • Dòng ô dù cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều có nút bấm tự động khi gập lại có chiều dài là 45,5 cm.

o-du-cam-tay-tang-cho-chi-em-phu-nu

Những chiếc ô dù cầm tay được dùng làm quà luôn được chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất giúp đảm bảo cho nhu cầu sử dụng bền bỉ theo thời gian, nhằm tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Với kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất của đội ngũ xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những chiếc ô dù tốt nhất, phù hợp sử dụng, tiết kiệm chi phí, bảo hành tại xưởng. Liên hệ đặt hàng ngay để được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com