Ô Dù Cầm Tay Giá Rẻ

Ô Dù Cầm Tay Giá Rẻ, Dù Giá Rẻ In Logo

Ô dù cầm tay một vật dụng đã và đang được các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp yêu thích lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Hộ gia đình cần cho mục đích che nắng che mưa, công ty – doanh nghiệp thì lại có được món quà tặng, tri ân khách hàng của mình. Do đó, điều cần thiết chính là làm sao để mua cho mình những chiếc ô dù cầm tay giá rẻ, chất lượng lại cao thì đó mới là điều quan trọng.

Ô Dù Cầm Tay Giá Rẻ

Khi nói đến ô dù cầm tay giá rẻ thì tất cả những ai có nhu cầu đều mong muốn, nhưng giá rẻ mà còn đảm bảo được chất lượng thì Nguyên Phát của chúng tôi sẽ giúp bạn. Nguyên Phát là xưởng trực tiếp thiết kế và sản xuất tất cả loại ô dù theo nhu cầu, chính vì là xưởng nên giá cả và chất lượng thì quý khách hàng cực kì an tâm. Ô dù giá rẻ trên thị trường có rất nhiều và được bày bán khắp nơi nhưng không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng cao. Là một xưởng chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng và ngay sau đây Nguyên Phát của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách chọn cho mình những chiếc dù cầm tay giá rẻ mà luôn đảm bảo được độ bền bỉ sử dụng theo thời gian.

Cách chọn lựa ô dù cầm tay giá rẻ đảm bảo chất lượng:

  • Cách chọn ô dù phù hợp: Để mua dù thì điều cần làm là phải lựa chọn loại dù, vì tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng đều khác nhau vì thế chúng ta cần phải suy nghĩ đến là tặng ô dù cho ai, đối tượng nhận thế nào, lĩnh vực nào để có thể lựa chọn cho mình những mẫu dù phù hợp nhất. Hiện nay các loại ô dù được chọn để làm quà tặng quảng cáo như dù thẳng, ô dù gấp 2, ô dù cầm tay gấp 3, dù 2 tầng là chủ yêu nhất.
  • Ngân sách cho ô dù cầm tay: Ngân sách là điều đáng quan tâm, với từng loại ô dù khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, nhưng đối với số lượng đặt hàng lớn thì việc chênh lệch nhau chỉ vài nghìn đồng thôi cũng đã là một trong những vấn đề lớn từ phía khách hàng. Mẫu dù có giá thành thấp nhất hiện nay là loại gấp 3 tự động 1 chiều và đây cũng là loại được đặt sản xuất nhiều tại Nguyên Phát.
  • Lựa chọn chất liệu: Nói đến chất liệu là phải nghĩ ngay đến chất lượng của ô dù, chính vì vậy Nguyên Phát của chúng tôi luôn chọn khung kèo Poly, khung sắt, khung nhôm, khung gỗ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tiện lợi nhất.

>>Xem thêm: Nơi bán ô dù cầm tay cao cấp giao hàng tận nơi

Ô Dù Cầm Tay Giá Rẻ

Nếu việc bạn lựa chọn trở nên quá khó khăn hoặc không có nhiều thời gian để lựa chọn thì chỉ cần liên hệ đến với Nguyên Phát của chúng tôi. Xưởng chúng tôi không chỉ sản xuất dù loại lớn mà chúng tôi còn cung cấp ô dù cầm tay mini cho các bạn trẻ thích sự nhỏ gọn và độc lạ. Mọi nhu cầu về ô dù từ đơn giản đến phức tạp chỉ cần đến với Nguyên Phát sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ CẦM TAY GIÁ RẺ

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com