Ô dù cầm tay cán gỗ

Ô Dù Cầm Tay Cán Gỗ Làm Quà Tặng

Dù gỗô dù cầm tay là loại đầu tiên được sản xuất từ lúc có ô dù được xuất hiện. Thời sơ khai thì chiếc ô dù cầm tay cán gỗ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc cũng có phần thô sơ, theo thời gian ô dù cán gỗ giờ đây có một diện mạo mới lạ hơn như màu sắc đa dạng, cấu trúc tự động. Ngày nay, ô dù cũng không còn đơn giản là dùng che nắng che mưa mà còn phục vụ vào mục đích làm quà tặng, làm quảng cáo đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, việc tặng quà cho khách hàng – đối tác là điều cần thiết đây không chỉ giúp cho doanh nghiệp có được lòng tin và được khách hàng yêu thích nhiều hơn. Là xưởng sản xuất, Nguyên Phát của chúng tôi luôn mong muốn sẽ giúp quý khách hàng có được những chiếc ô dù cầm tay cán gỗ làm quà tặng vừa đảm bào chất lượng, mức giá hợp lý mà còn phục vụ cho nhu cầu quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến với mọi người một cách dễ dàng. Để biết được vì sao Nguyên Phát của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để yêu cầu sản xuất dù gỗ thì hãy xem qua quy trình sau đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay cán gỗ tại Nguyên Phát:

  1. Khâu sản xuất : Được chia làm nhiều khâu, thoáng mát tạo điều kiện cho mọi tiến trình của sản xuất đảm bảo an toàn và chất lượng nhất , đem lại cho quý khách những sản phẩm về ô dù nhanh nhất .
  2. Khâu chọn lựa vải : Nhân tố cốt lỗi của sự bền đẹp của ô dù chính là vải dù , vải dù được tuyển lựa sao cho có độ bền cao và chúng tôi luôn dùng vải Polyester định lượng 190T chống thấm cao.
  3. Khâu chọn thân, kèo : Đây cũng là phần quan trọng để ô dù có thể sử dụng bền bỉ theo thời gian hay không. Dù gỗ là loại dù thẳng nhưng so với các loại ô dù cầm tay cán thẳng hiện nay sẽ có độ bền cao hơn vì sắt si hoặc nhựa poly.
  4. Khâu in ấn: Đây là phần giúp doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại, … lên vải dù hỗ trợ cho việc đánh dấu và quảng cáo thương hiệu.
  5. Khâu chất lượng: Dù thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng gói và bàn giao đến khách hàng.
  6. Khâu bảo hành: Trong quá trình bàn giao đến khách hàng nếu có xây ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào thì chỉ cần báo với chúng tôi bạn sẽ được đổi trả 1:1.

Lựa chọn được cho mình một nơi trực tiếp như xưởng Nguyên Phát thì việc sở hữu những chiếc ô dù gỗ theo ý mình cực kỳ dễ dàng. Ngoài dù gỗ thì xưởng còn sản xuất những loại khác như ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3, gấp ngược, dù poly, dù chống lật, …. mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ đều được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ CẦM TAY CÁN GỖ LÀM QUÀ TẶNG

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com