Công ty TNHH SX – TM Nguyên Phát thành lập tháng 9/2015,  là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm ô dù, nón, túi vải, áo mưa… (dựa trên nhu cầu cuộc sống và phát huy đưa sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng Việt Nam).

Với kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với nguyên vật liệu ngoại nhập, công nghệ in ấn, máy móc công nghiệp hiện đại, thiết kế viên chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã…,tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm:

+ Dù Poly (Dù Gofl)

+ Dù sắt, dù nhôm

+ Dù gấp 2, dù gấp 3

+ Dù gỗ R60

+ Dù ngoài trời/ Dù quảng cáo

+ Ngoài ra còn có mặt hàng như: nón, balo, áo mưa thời trang cao cấp, đồng phục….

Điểm khác biệt để tạo nên thương hiệu Nguyên Phát đó chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với sự giám sát kỹ thuật cẩn thận, chặt chẽ của  các quản lý nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận còn thường xuyên trao đổi những khó khăn, sáng kiến để tạo nên những thiết kế độc đáo mang phong cách của Nguyên Phát.

Với phương châm “Vững bước tới tương laiNguyên Phát cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyên Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.