Giải pháp cho ngày mưa với ô dù gấp ngược thông minh

Giải pháp cho ngày mưa với ô dù gấp ngược thông minh

Rate this post

Ô dù gấp ngược thông minh lần đầu tiên được thiết kế bới kĩ sư hàng không người Anh, với sáng tạo của mình đã làm cho rất người chú ý và được yêu thích sử dụng. Hiện nay, loài dù này lại là vật phẩm cần thiết cho những ai đang sử dụng xe ô tô rất tiện lợi vì thế nhiều năm qua giải pháp cho ngày mưa với ô dù gấp ngược thông minh luôn được áp dụng nhiều. Từng chiếc dù có cấu trúc độc đáo và rất khác so với các loại dù thông thường vì cấu trúc mở ngược và tay cầm hình chữ C tiện lợi, để biết thêm thông tin về chiếc dù thông minh này hãy để odunguyenphat.com của chúng tôi chia sẽ giúp cho bạn cảm thấy yêu thích và tin tưởng sử dụng hơn.
giai-phap-cho-ngay-mua-voi-o-du-gap-nguoc-thong-minh

Sự đặc biệt của giải pháp cho ngày mưa với ô dù gấp ngược thông minh

Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những chiếc ô dù ngược thiết kế độc đáo mà những chiếc ô dù thông thường hiện nay không có được. Với tên gọi là dù ngược thì chúng ta cũng có thể thấy được về cấu trúc đóng/mở có phần khác biệt, không những thế những tiết ích của nó mang lại cũng từ kết cấu của nó.

  • Với thiết kế mở ngược với đỉnh dù nằm bên trong khi kéo mở dù thì cánh dù đổi hướng lật từ trong ra ngoài. Sau khi mở thì dáng dù cũng như những sản phẩm ô dù cầm tay thông thường.
  • Chiếc dù gấp ngược này được làm bởi 2 lớp vải chính vì vậy mà giúp cho độ che nắng, nóng tốt hơn các sản phẩm ô dù thông thường.
  • Thiết kế thân ô với kim loại không gỉ, bền đẹp giúp cho ô được chắc chắn hơn khi sử dụng
  • Không bị ướt khi đóng lại: Chiếc dù này được mở từ bên trong ra ngoài chính vì vậy mà mặt ướt luôn được gấp vào bên trong khiến cho người dùng sau khi sử dụng xong sẽ không bị nước mưa làm ướt cũng như nước mưa không nhỏ ra sàn hay ô tô.
  • Đóng mở trong không gian hẹp: sản phẩm ô gấp ngược thông minh với cách mở ngược nên không bị tốn diện tích khi mở dù như những sản phẩm ô dù thông thường. Bạn có thể mở dù khi đang ngồi trong ô tô qua khe cửa hẹp mà không sợ bị ướt.
  • Hạn chế va chạm nơi đông người: Có thể thấy những chiếc ô thông thường khiến bạn mất quá nhiều diện tích khi bật mở dù, đôi khi còn khiến bạn va ô vào người khác. Nhưng với thiết kế đặc biệt thì bạn có thể mở ô dễ dàng mà không lo va cham với người xung quanh.
  • Tay cầm chữ C giúp bạn có chế độ rảnh tay: Với tay cầm chữ C thông minh thì bạn có thể quàng vào tay mà không phải cầm, giúp bạn có thể rảnh tay lượt web, bê đồ tay bế trẻ nhỏ mà không vướng víu.

>> Bán ô thông minh Kazbrella‎ cho xe hơi

giai-phap-cho-ngay-mua-voi-o-du-gap-nguoc-thong-minh

Odunguyenphat.com xưởng sản xuất ô dù thông minh dành cho xe hơi:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù gấp ngược thông minh Nguyên Phát của chúng tôi được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với tiêu chí ” chất lượng hơn số lượng ” vì thế xưởng sản xuất ô dù quà tặng của chúng tôi luôn tự hào là nơi uy tín, luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Để có được cho mình chiếc dù ngược như mong đợi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Xem thêm bài viết: Làm thế nào chọn ô thông minh gấp ngược tốt nhất?