Dù nghệ thuật

Dù nghệ thuật hay dù Nhật Bản là dòng sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng, với mức giá rẻ và rất tiện lợi cho nhu cầu trang trí các buổi tiệc, tổ chức sự kiện giúp đem lại một không gian thất nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn khi dùng làm quà tặng. Những chiếc ô nghệ thuật luôn được xem là người bạn đồng hành trên tất cả nẻo đường không còn lo ngại khi thời tiết nắng gắt cực kì hiệu quả.

Xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ô dù và đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Tại xưởng chúng tôi nhận sản xuất dù nghệ thuật với nhiều loại màu sắc khác nhau với chi tiết hoa văn kèm theo luôn tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt. Một số chi tiết về sản phẩm giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn khi có nhu cầu.

Cấu trúc chi tiết về dù nghệ thuật tổ chức sự kiện

  • Khung Poly dẻo cứng cáp, bền chắc.
  • Màu sắc: Trắng, hồng, xám, … phối hoa văn sinh động
  • Kích thước: Kích thước thanh kèo : R 55 cm , Đường kính bung ra : 100 cm
  • Trọng lượng : 0.5gr
  • Bao dù: Nylon hoặc vải .

Để đánh giá cho mình chiếc ô nghệ thuật tốt nhất đòi hỏi nguyên vật liệu phải được lựa chọn tốt nhất, kèm theo kinh nghiệm của đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thì công ty sản xuất dù của Nguyên Phát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu sử dụng gọi ngay 097.6060.324 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Ban Quản Trị odunguyenphat.com

Cảm ơn

Hiển thị tất cả 4 kết quả