Dù Che Nắng Nhỏ Gọn Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Dù Che Nắng Nhỏ Gọn Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Để bảo vệ sức khỏe dưới cái nắng gay gắt thì bạn cần có một vật dụng đồng hành và ô dù cầm tay che nắng chính là vật dụng bạn nên lựa chọn. Với thiết kế độc đáo như hiện nay thì những chiếc dù che nắng nhỏ gọn sẽ giúp cho bạn thoải mái hơn khi di chuyển trên mọi nẻo đường. Cũng vì sự tiện lợi mà doanh nghiệp hiện nay còn lựa chọn để làm quà tặng, in logo tô vẽ cho thương hiệu của mình với tất cả mọi người tiêu dùng.

Dù Che Nắng Nhỏ Gọn Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Để sở hữu cho mình những chiếc dù che nắng nhỏ gọn hiện nay thì rất dễ dàng vì chúng được bày bán khắp nơi. Nhưng để có được cho mình những chiếc dù đảm bảo chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian thì đó mới là điều mà doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng cần đến. Do đó, khi mua dù che nắng thì quý khách hàng nên lựa chọn một nơi trực tiếp thiết kế và sản xuất để có được mức giá cũng như chất lượng tốt thì Nguyên Phát chính là một trong những xưởng bạn không thể bỏ qua.

Dù che nắng nhỏ gọn thiết kế theo yêu cầu tại xưởng Nguyên Phát:

  • Yêu cầu được gửi đến Nguyên Phát, tất cả sẽ được đội ngũ công nhân viên tiếp nhận tư vấn và báo giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu để đưa ra mức chi phí sản xuất cụ thể.
  • Từ yêu cầu của khách hàng sẽ được lên bản thiết kế để khách hàng có thể xem trước chiếc dù thành phẩm sẽ có kiểu dáng như thế nào trước khi đưa vào sản xuất. Đặc biệt nếu số lượng dù cần đặt trên 200 cây sẽ được sản xuất mẫu.
  • Thiết kế được duyệt thì sẽ được sản xuất hàng loại, lựa chọn loại khung sườn, màu sắc vải sao cho đúng với yêu cầu và còn phải đảm bảo loại tốt nhất để những chiếc dù thành phẩm luôn có chất lượng cao.
  • Sản xuất nhanh chóng đúng tiến độ và kiểm tra kỹ càng chất lượng cũng như thiết kế khách hàng đã duyệt lần cuối trước khi bàn giao. Với khách hàng tại khu vực TPHCM thì Nguyên Phát sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Ngoài TPHCM thì quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển.
Dù Che Nắng Nhỏ Gọn Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Để dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc dù nhỏ gọn che nắng thì chỉ cần đến với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi. Mọi yêu cầu về ô dù từ đơn giản đến phức tạp sẽ được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.

NGUYÊN PHÁT | DÙ CHE NẮNG NHỎ GỌN

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com