Dù Che Mưa Gấp Ngược Tiện Lợi

Dù Che Mưa Gấp Ngược Tiện Lợi

Dù che mưa gấp ngược một sản phẩm tiện lợi nên có cho mỗi nhà, với tính năng che nắng che mưa bảo vệ sức khỏe toàn diện. Không những thế, những chiếc dù gấp ngược giá gốc xưởng tại Nguyên Phát của chúng tôi còn giúp cho quý khách hàng có thể quảng bá thương hiệu đến với tất cả mọi người một cách dễ dàng, có thể nói vừa tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả cực cao trong kinh doanh.

Dù Che Mưa Gấp Ngược Tiện Lợi

Những chiếc dù che mưa thông thường thì chúng ta có thể quá quen thuộc, nhưng dù che mưa mà còn gấp ngược thì đây mới chính là mẫu dù mới được thiết kế sáng tạo, phá cách giống như những chiếc dù Nhật Bản đã được những bàn tay khéo léo, giàu tính sáng tạo của nghệ nhân Việt Nam nói chung và của xưởng Nguyên Phát nói riêng. Tại đây, tùy theo nhu cầu sử dụng, in ấn logo như thế nào thì đều được tư vấn và triển khai yêu cầu một cách tận tình và sản xuất nhanh chóng đảm bảo quý khách hàng luôn có những chiếc dù đảm bảo chất lượng và mức giá gốc xưởng.

Dù Che Mưa Gấp Ngược Tiện Lợi

Dù che mưa gấp ngược tiện lợi như thế nào?

  • Đi dưới nắng: Dù giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe dưới cái nắng gây gắt, loại vải 2 da ( có lớp tráng bạc ) hoặc vải 1 da vì được may với 2 mặt vải giúp chống các tia UV cực tốt và với những lỗ thông gió được khắc laze luôn tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái khi sử dụng.
  • Đi dưới mưa: Dù được trang bị khung kèo chắc chắn và giữa 2 mặt vải sẽ có khe thông gió dù giá có giật thế nào thì dù vẫn được giữ đúng vị trí của mình. Với cấu trúc mở ngược khi đi dưới mưa xong thì thu dù thì những giọt mưa còn động lại trên dù sẽ được thu gọn vào trong giúp cho quần áo không bị nước mưa bắn vào.
  • Thao tác cùng một lúc: Trong quá trình sử dụng dù, do cán được cấu tạo hình chữ C đã giúp cho việc vừa sử dụng dù chúng ta có thể xách nhiều vật dụng khác cùng một lúc.
  • Sử dụng mọi không gian và thời gian: Do cấu trúc mở ngược so với các loại ô dù thông thường vì thế khi sử dụng chúng ta có thể mở dù tại các không gian hẹp.
  • Tiết kiệm: Mức giá rẻ không chỉ vừa che mưa nhưng lại có thể dùng cho che nắng, in ấn logo cho quảng cáo tiết kiệm ngân sách mà mang lại hiệu quả hơn nhiều phương pháp quảng cáo truyền thống khác.
Dù Che Mưa Gấp Ngược Tiện Lợi

Một chiếc dù ngược tiện lợi, kiểu dáng mới lạ, sáng tạo hấp dẫn, do đó rất nhiều khách hàng trên cả nước yêu thích và lựa chọn sử dụng trong suốt nhiều năm qua tại xưởng Nguyên Phát. Để luôn có cho mình những chiếc dù đẹp mắt, giá gốc xưởng hãy gọi ngay 0962 847 277 ( Mr. Điệp ) để được phục vụ tận tình.