Dù Cầm Tay Đi Mưa

Dù Cầm Tay Đi Mưa

Những chiếc ô dù cầm tay ngày nay được xem là một trong những loại vật dụng vô cùng hữu ích không chỉ tạo nên vẻ đẹp khi sử dụng mà còn giúp cho việc che nắng che mưa cực kìa hiệu quả. So với loại dù che nắng thì những chiếc dù cầm tay đi mưa luôn được thiết kế một cách sáng tạo hơn và sử dụng bền bỉ hơn, mặt giá trị lớn nhất khi sử dụng che mưa chính là kích thuốc khi sản xuất phải đảm bảo đủ rộng, dễ sử dụng và có thể quảng bá thương hiệu của công ty – doanh nghiệp đến với tất mọi người. Chính vì sự tiện lợi của nó đã làm cho những chiếc ô dù luôn có giá trị cao trọng trong cuộc sống.

du-cam-tay-di-mua

Chiếc dù che mưa cầm tay với kích thước được thiết kế gọn nhẹ và luôn được mang theo bên mình đi bất cứ đâu và sử dụng mỗi khi cần. Do đó, thông điệp của công ty – doanh nghiệp sẽ được xuất hiện tất cả mọi nơi khi dù được đi chuyển, nhưng để sở hữu cho mình những chiếc dù che mưa phù hợp không chỉ về chất lượng mà còn đảm bảo được mức giá phù hợp thì trên thị trường đang có sự chênh lệch khá cao. Không phải nơi cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu và có được những tiêu chí để đánh giá được nơi mình lựa chọn hoàn hảo nhất. Để nhận biết được tiêu chí đánh giá nơi sản xuất thì những chia sẽ của Nguyên Phát sau đây sẽ giúp cho bạn có được những chiếc dù tốt nhất.

6 Tiêu chí sản xuất dù cầm tay đi mưa hiệu quả:

  • Lịch sử: Các bạn nên quan tâm về tuổi của đơn vị sản xuất , vì nếu là những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì với thời gian dài họ sẽ vẫn giữ được uy tín của mình.
  • Chất liệu sản phẩm: các bạn nên tận mắt tay sờ một sản phẩm mẫu nào đó xem xem chất liệu của nó. Thông thường một sản phẩm ô dù tốt sẽ sử dụng vải chống nước cao cấp để làm cánh ô, và khung là inox chống gỉ, phần tay cầm làm từ nhựa cao cấp.
  • Hình dáng thiết kế của ô: phải hợp mốt, nhỏ gọn có thể gấp vào dễ dàng để không gây bất tiện cho người sử dụng.
  • Màu sắc: phải thật sự hài hòa, không cần quá lòe loẹt sặc sỡ, cân đối và dễ nhìn.
  • Cánh ô: có thể mở đủ rộng để có thể hoàn toàn che hết nắng mưa, các khớp khung phải nối với nhau chắc chắn có thể chịu được gió lớn.
  • Thiết kế logo và hình ảnh trên ô: phải thật sự nổi bật, rõ ràng làm toát lên được thông điệp và thương hiệu mà ta muốn gửi tới khách hàng của mình. Và điều quan trọng là dễ nhận dạng thương hiệu.

du-cam-tay-di-mua

Một số loại dù cầm tay che mưa quảng cáo lựa chọn nhiều:

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay đi mưa, đảm bảo được chất lượng, mức giá gốc xưởng và có chế độ bảo hành hợp lý cho quý khách hàng khi đã lựa chọn xưởng sản xuất dù Nguyên Phát để yêu cầu. Tất cả nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp để mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình. Mọi nhu cầu chỉ cần gọi đến Nguyên Phát để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com