Sản xuất dù cầm tay che nắng theo yêu cầu

Dù Cầm Tay Che Nắng, Sản Xuất Dù Che Nắng Theo Yêu Cầu

Bạn đang muốn mua ô dù cầm tay che nắng để phục vụ cho cuộc sống, cho công việc? Bạn muốn có được những chiếc ô dù chắc chắn, mức giá phù hợp với ngân sách của mình?. Tất cả những mong muốn của khách hàng sẽ được như ý khi và chỉ khi đến với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi. Để có thể mua được cho mình những chiếc dù cầm tay che nắng theo yêu cầu thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Dù Cầm Tay Che Nắng, Sản Xuất Dù Che Nắng Theo Yêu Cầu

Nguyên Phát tự hào là một trong những xưởng trực tiếp thiết kế và sản xuất tất cả dù cầm tay che nắng theo nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp một cách tận tình. Trên thị trường hiện nay, những chiếc dù che nắng được bày bán khắp nơi nhưng làm sao có thể đảm bảo được những nơi đó bán ô dù chất lượng và mức giá rẻ. Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong sản xuất ô dù, Nguyên Phát cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu ô dù hoàn hảo nhất.

Dù cầm tay che nắng sản xuất trực tiếp tại xưởng Nguyên Phát

  • Tiếp nhận và tư vấn tất cả yêu cầu của khách hàng để chọn được những mẫu ô dù phù hợp với mục đích của mình.
  • Thiết kế ô dù kèm theo logo và vị trí in đã qua tư vấn giúp quý khách hàng có thể xem trước chiếc ô dù thành phẩm của mình sẽ có kiểu dáng như thế nào và được yêu cầu chỉnh sửa thiết kế trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
  • Chọn lựa khung kèo, tay cầm, vải theo đúng yêu cầu và nhất phải là loại đạt chất lượng.
  • In ấn logo chuẩn, sắc nét, mực in đảm bảo chất lượng, in đúng vị trí thiết kế và đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
  • Kiểm tra ô dù thành phẩm có đảm bảo chất lượng, màu sắc, in ấn có đúng như thiết kế của khách hàng đã duyệt trước khi đóng gói bàn giao đến quý khách hàng.
  • Đóng gói cẩn thận và bàn giao đến quý khách hàng, nếu ở TPHCM sẽ được miễn phí vận chuyển, ngoài TPHCM sẽ chuyển hàng đến tận nơi và khách hàng sẽ chịu phí.
Dù Cầm Tay Che Nắng, Sản Xuất Dù Che Nắng Theo Yêu Cầu
Bán Dù Che Nắng Theo Yêu Cầu

Lựa chọn đúng nơi, đặt niềm tin đúng chỗ đồng nghĩa với việc những chiếc ô dù che nắng của bạn luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất. Để dễ dàng lựa chọn cho mình loại ô dù phù hợp và được phục vụ tận tình thì chỉ cần gọi ngay đến với xưởng sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo Nguyên Phát của chúng tôi, tất cả yêu cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng và đưa vào sản xuất chuyên nghiệp.

NGUYÊN PHÁT | SẢN XUẤT DÙ CẦM TAY CHE NẮNG TRỰC TIẾP

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com