Sản xuất dù cầm tay 2 tầng chống lật cao cấp

Sản xuất dù cầm tay 2 tầng chống lật cao cấp

Khi nói đến ô dù cầm tay cao cấp thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến chiếc ô dù cầm tay 2 tầng chống lật, một sản phẩm cực tốt có khả năng chống chịu được gió giật mạnh và che nắng che mưa hiệu quả nhất hiện nay. Đối với sản phẩm này được thiết kế rất chắc chắn với 2 lớp vải, lớp vải dưới và lớp vải trên được may chồng lên nhau tạo nên tính riêng biệt, cũng như nói lên nét độc đáo so với các loại dù cầm tay khác.

du-cam-tay-2-tang

Dù cầm tay 2 tầng được xếp vào loại dù cán thẳng bởi hầu hết các mẫu đều có hình dáng thiết kế như dù thẳng nhưng kích thước lại lớn với cấu tạo cao cấp như khung sắt, kèo poly, vải dù chống thấm và cách nhiệt cực tốt chính vì vậy độ bền của dù so với các loại ô dù thông thường khác thì chất lượng hơn hẳn và giá thành của loại dù này cũng không chênh lệch bao nhiêu. Cũng từ những ưu điểm của dù 2 tầng do đó loại dù nay thường được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn thì nguyên lý hoạt động và chi tiết về cấu trúc sẽ được xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng khi có quyết định chọn mua sản phẩm này.

du-cam-tay-2-tang

Nguyên lý hoạt động và cấu trúc của dù cầm tay 2 tầng chống lật

  • Được sản xuất theo lối tự động vì thế hoạt động của dù cũng giống như các loại dù cầm tay khác chỉ cần ấn nhẹ nút bấm được thiết kế sẵn và sử dụng như bình thường.
  • Cấu tạo cũng như các loại ô dù khác chỉ khác ở phần vải dù được may 2 lớp chồng lên nhau để tạo yếu tố chống lật cho cây dù, và có 2 nút thắt dù ở bề ngoài.

Để chọn cho mình loại dù 2 tầng làm quà tặng quảng cáo là giải pháp hiệu quả với việc in ấn logo và các thông tin được đặt lên dù 2 tầng khi được tặng cho khách hàng, đối tác mang lại kết quả tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt từ những múi được may xen kẻ với nhau chính vì loại dù này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành khách hàng mong muốn quảng cáo với ngân sách lớn.

Một số mẫu dù 2 tầng tại xưởng của chúng tôi


dù 2 tầng np1
- Dù 2 tầng NP1
- Giá : Liên Hệ

dù 2 tầng np2
- Dù 2 tầng NP2
- Giá : Liên Hệ

dù 2 tầng np3
- Dù 2 tầng NP3
- Giá : Liên Hệ

dù golf 1 tầng
- Dù golf 1 tầng
- Giá : Liên Hệ

dù golf 2 tầng
- Dù golf 2 tầng
- Giá : Liên Hệ

Với kiểu dáng đẹp mắt và sản xuất chuyên nghiệp từ đội ngũ công nhân của chúng tôi giúp cho tất cả yêu cầu của khách hàng được triển khai nhanh và đảm bảo chất lượng cao. Để có thể lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy để yêu cầu sản xuất thì Nguyên Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy gọi ngay đến xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi để gửi gấm yêu cầu sản xuất dù 2 tầng chống lật để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: odunguyenphat.com
  • Hotline : 0888.839.325 – 097.6060.324
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com