Chi tiết dù 2 tầng chống lật

Chi tiết dù 2 tầng chống lật

Chi tiết dù 2 tầng chống lật
5 (100%) 2 vote[s]

Dù 2 tầng chống lật là loại dù cầm tay cao cấp được thiết kế với khả năng chống lật cực tốt chính vì vậy mới được gọi là dù chống lật. Chi tiết dù 2 tầng chống lật được thiết kế với 2 lớp vải chắc chắn, 1 lớp phía dưới và một lới phía trên chồng lên nhau, đây cũng được xem là đặc điểm nổi bật của chiếc dù nay so với những loại dù khác. Mục đích của việc thiết kế 2 lớp vải như vậy giúp hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù giúp cây dù không bị lật khi gặp các cơn gió to.

chi-tiet-du-2-tang-chong-lat

Loại dù 2 tầng chống lật được xếp vào loại dù thẳng vì tất cả thiết kế đều có kiểu dáng dù thẳng và sản xuất với kích thước lớn từ những cấu tạo như: khung sắt, kèo poly, vải dù có khả năng chống thấm nước và cách nhiệt cực cao, chính vì vậy độ bền của loại dù 2 tầng luôn ở mức cao hơn gấp nhiều lần so với các loại dù thông thường khác và mức giá cũng được xem là không cao hơn so với dù thông thường là bao nhiêu.

Cấu tạo chi tiết và nguyên tắc hoạt động dù 2 tầng chống lật

  • Hoạt động hay cách thức sử dụng dù 2 tầng cũng như các loại dù cầm tay khác ta chỉ cần ấn nhẹ nút bấm và sử dụng.
  • Cấu tạo cũng như các loại ô dù khác chỉ khác ở phần vải dù được may 2 lớp chồng lên nhau để tạo yếu tố chống lật cho cây dù, và có 2 nút thắt dù ở bề ngoài
  • Chọn ô dù 2 tầng làm quà tặng quảng cáo với việc in ấn logo và các thông tin lên dù 2 tầng tặng khách hàng, đối tác làm ăn của công ty thì quả là tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt với những miếng vải dù được may xen kẻ với nhau rất đẹp, lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị đang cần tìm mẫu dù cầm tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo với ngân sách lớn.

chi-tiet-du-2-tang-chong-lat

Với những thông tin chi tiết dù 2 tầng chống lật được xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát chia sẽ giúp cho việc sử dụng của khách hàng trở nên dễ dàng nhất. Để có được cho mình chiếc dù với mức giá thấp và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Xem thêm: cửa hàng bán dù cầm tay tại TPHCM