Các Công Ty Sản Xuất Ô Dù Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Các Công Ty Sản Xuất Ô Dù Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Công ty sản xuất ô dù là nơi để chúng ta yêu cầu thiết kế và sản xuất ra những chiếc ô dù phù hợp với nhu cầu sử dụng mình. Nhưng để có thể lựa chọn được một trong các công ty sản xuất ô dù tại TPHCM được đánh giá cao luôn là một trong những điều đáng lo ngại vì trong mỗi người tiêu dùng đều biết không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng và có mức giá phù hợp với ngân sách của mình.

Các Công Ty Sản Xuất Ô Dù Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Quà tặng ô dù cầm tay quảng cáo là giải pháp hiệu quả đã và đang được áp dụng mạnh mẽ bởi ô dù quá quen thuộc, dễ sử dụng và công dụng chúng ta cũng có thể hiểu được. Nhưng doanh nghiệp hiện nay sử dụng ô dù để in ấn logo, thông điệp của mình lên vải của dù giúp cho việc kinh doanh quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng vừa tiết kiệm ngân sách mà lại còn tạo ấn tượng đến tất cả mọi người. Do đó, ô dù cầm tay luôn được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Các Công Ty Sản Xuất Ô Dù Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Một số công ty sản xuất ô dù tại TPHCM được đánh giá cao

1.Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại May Mặc Nguyên Phát

Nguyên Phát là xưởng sản xuất với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm ta, đảm bảo chất lượng và đặc biệt mức giá gốc xưởng, luôn chiết khấu cao về giá và bảo hành tại xưởng khi xảy ra bất kì lỗi kỹ thuật nào. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, hỗ trợ khách hàng in ấn logo theo yêu cầu, giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 50 cây trở lên.

Một số ô dù chủ đạo tại Nguyên Phát như dù gấp 2, dù gấp 3, dù gấp 5, dù gấp ngược, dù trong suốt, dù nghệ thuật, dù cán thẳng ( dù sắt, dù nhôm, dù gỗ ), dù chơi golf ( Poly ), dù 2 tầng chống lật, dù ngoài trời. Ngoài ra, xưởng còn may túi vải không dệt và tất cả các loại áo mưa. Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Xem bảng báo giá ô dù cầm tay Nguyên Phát tại http://odunguyenphat.com/bang-bao-gia-o-du-cam-tay-quang-cao/

2.Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Dù Minh Thành

Là một xưởng sản xuất, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mức giá hợp lý. Dòng sản phẩm đa dạng: Ô dù quảng cáo, ô dù ngoài trời, ô dù cầm tay,.. Mẫu mã phong phú: Dù xếp, dù tự động, dù gấp, dù in logo, dù thời trang, dù mùng,.. Kiểu dáng thiết kế: Hiện đại, cá tính. Địa chỉ: 108 Kinh Dương Vương, P. 13, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh

3.Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ô dù Việt Nam

Ô dù Việt Nam là thế hệ sau của xưởng ô dù DVN được thu mua lại năm 2017. Xưởng chuyên sản xuất các loại ô dù cầm tay, ô dù quảng cao, ô dù ngoài trời, …. Thiết kế đa dạng và sản xuất nhanh. Địa chỉ : 2/9 Yên Đỗ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh.

4.Công Ty TNHH Havico Việt Nam

Havico là một xưởng sản xuất chuyên về dù ngoài trời với hệ thống website quảng cáo thương hiệu phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn thiết kế sáng tạo dù ngoài trời với nhiều kiểu dáng đặc biệt. Tất cả sản phẩm của Havico được bảo hành 5 năm, hỗ trợ sửa chữa, thay thế, vận chuyển linh kiện tốt nhất sau thời gian bảo hành. Địa chỉ: 448 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Các Công Ty Sản Xuất Ô Dù Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Một thành phố rộng lớn như TPHCM nhưng chỉ có 1 vài công ty là có xưởng sản xuất ô dù quà tặng quảng cáo với mức giá tốt nhất vì thế khi có nhu cầu sử dụng ô dù quý khách hàng cần phải thận trọng hơn để tìm được một đơn vị uy tín cho mình. Với mức giá gốc xưởng, ô dù đảm bảo chất lượng và bảo hành tại xưởng, Nguyên Phát của chúng tôi tự tin luôn phục vụ khách hàng tất cả yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: http://odunguyenphat.com/
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com