Bảng Giá Dù Gấp Ngược Trên Thị Trường

Bảng Giá Dù Gấp Ngược Trên Thị Trường

Bảng giá dù gấp ngược trên thị trường hiện nay luôn có nhiều sự biến đổi mà tất cả chúng ta khi có nhu cầu sử dụng đều muốn biết. Nếu bạn muốn có cho mình những chiếc dù gấp ngược có mức giá rẻ, giá gốc nhất thì bạn cần nên tìm cho mình một nơi trực tiếp sản xuất để có được những chiếc dù chất lượng cao mà còn được sáng tạo theo yêu cầu.

Bảng Giá Dù Gấp Ngược Trên Thị Trường

Thật vậy, hiện nay dù gấp ngược trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, phần lớn về thiết kế kiểu dáng, chất liệu, số lượng và logo khi in trên dù. Do đó, để luôn có cho mình những chiếc dù hoàn hảo, theo đúng yêu cầu, đúng mục đích sử dụng thì Nguyên Phát của chúng tôi sẽ giúp cho bạn. Là một công ty có xưởng trực tiếp sản xuất, tiêu chí của chúng tôi chính là mang lại những chiếc dù vừa đảm bảo chất lượng còn chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những yêu tố để nói lên mức giá cơ bạn của chiếc dù ngược trên thị trường hiện nay.

Bảng giá dù gấp ngược trên thị trường được tính như thế nào?

  • Đầu tiên mức giá dù được tính theo số lượng khách hàng yêu cầu, từ đó mỗi một xưởng sẽ có một quy định cũng như mức giá cụ thể theo từng khung số lượng yêu cầu.
  • Mức giá cũng được tính theo yêu cầu của khách hàng như thiết kế kiểu dáng phù hợp, kích thước của dù cũng như loại chất liệu sản xuất.
  • Giá cũng được tăng giảm tùy theo thông điệp, logo của khách hàng yêu cầu như màu sắc của logo, vị trí in sẽ có mức giá cụ thể theo quy định của từng xưởng.
  • Phần thay đổi nhỏ về giá nữa chính là các loại cán dù, mỗi một loại cán đều có mức giá khác nhau. Phần cán cũng là phần quan trọng để việc cầm nắm dù của khách hàng được thoải mái hơn.
Bảng Giá Dù Gấp Ngược Trên Thị Trường

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn về kiểu dáng của chiếc dù gấp ngược đẹp mắt mà mình lựa chọn sẽ được nơi sản xuất và phục vụ tận tình. Xưởng Nguyên Phát của chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình theo từng yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất để mang cho khách hàng những chiếc dù hoàn hảo nhất. Chỉ cần liên hệ ngay 097 6060 324 ( Mr. Đông ).